Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kim Lý cứ yên tâm hát, đã có Hồ Ngọc Hà và hai nhóc tì Leon - Lisa mở fanclub cho ba rồi đây

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc thế này của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rất được khán giả ngưỡng mộ.

Có thể nói, Hồ Ngọc HàKim Lý là một trong những gia đình showbiz Việt nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khác giả. Đặc biệt là kể từ khi có thêm hai nhóc tì Lisa - Leon thì độ chú ý cũng tăng cao hơn. Điển hình như mới đây khoảnh khắc hạnh phúc cả nhà Hồ Ngọc Hà quây quần buổi tối bên nhau, nữ ca sĩ và Leon - Lisa đã mở fanclub của Kim Lý khiến dân tình rất thích thú.

Hồ Ngọc Hà và Leon - Lisa đã mở fanclub của Kim Lý.

Cụ thể, trên Instagram của nữ ca sĩ, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn clip một trong những cảnh sinh hoạt buổi tối của gia đình cô. Hà Hồ viết: "Papa’s fan club. He sings every night at home" (Tạm dịch: Đây là fanclub của ba đây. Anh ấy hát ở nhà mỗi tối). Và đúng như chú thích của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đang "phục vụ văn nghệ" cho hai bé cùng vợ thưởng thức.

Gia đình Hồ Ngọc Hà sinh hoạt buổi tối.

Ca khúc được Kim Lý lựa chọn lại chính là Cháu yêu bà - ca khúc mà bé Lisa vô cùng yêu thích. Kim Lý để đầu nằm lên người Hồ Ngọc Hà, rất vô tư vui vẻ hát bài hát thiếu nhi này, dù tiếng Việt chưa thực sự rành nhưng Kim Lý đã rất cố gắng hát tròn vành rõ chữ. Hồ Ngọc Hà nằm ở đó cũng búng tay để giúp ông xã hát chắc nhịp.

Trong khi đó, hai nhóc Lisa và Leon được ba Kim Lý hát cho nghe quá thích thú nên cũng tự lập cầm bình sữa mà tự "tu tu" uống rất ngoan. Dường như cả nhà đều rất hưởng ứng màn ca hát này của Kim Lý, ai cũng có cảm xúc vui vẻ riêng của mình. Khoảnh khắc quây quần ấm cúng này của Hồ Ngọc Hà cùng ông xã và các con nhận được sự quan tâm lớn và được chia sẻ mạnh mẽ.

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà khiến fan rất yêu mến.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN