Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà tung khăn thay đồ ở hậu trường, là lý do khiến Kim Lý từng hỏi 'em không mặc quần hả?'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Clip hậu trương chụp ảnh gần đây của Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khiến fan trầm trồ không ít.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà có đăng tải một poster mới lên trang Facebook của mình. Điều đáng nói là Hồ Ngọc Hà trong bức ảnh này chỉ che cơ thể bằng mỗi chiếc mũ cói to kèm nơ xanh trang trí khiến ông xã Kim Lý trầm trồ không ít. Mới đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà tung khăn thay đồ táo bạo trong hậu trường vừa được đăng tải nhận được không ít sự chú ý.

Hồ Ngọc Hà tung khăn thay đồ táo bạo trong hậu trường khiến fan thích thú.

Cụ thể, mới đây trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip hậu trường buổi chụp ảnh gần đây của mình. Đây dường như cũng là hậu trường buổi chụp ảnh cho poster từng khiến Kim Lý ngạc nhiên hỏi vợ rằng "Em không mặc quần áo hả". Mở đầu đoạn clip, Hồ Ngọc Hà xuất hiện "hờ hững" chỉ với chiếc khăn trắng quấn quanh người.

Hồ Ngọc Hà trong clip hậu trường.
Poster gây trầm trồ gân đây của Hồ Ngọc Hà.
Kim Lý từng cảm thán với poster đó của vợ.

Sau đó, Hà Hồ liền tung một chiếc khăn trắng khác lập tức "biến hình" thành nhiều kiểu concept khác nhau. Đa số là nữ tính, thoải mái, đậm chất mùa hè tươi mới. Thần thái của Hồ Ngọc Hà vẫn là điều không thể chê vào đâu được dù xuất hiện với bộ trang phục nào.

Thời gian qua, kể từ khi sinh hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều thời gian chăm sóc cho các con và gia đình. Các trang mạng xã hội cũng ngập tràn ảnh các con nên khi Hồ Ngọc Hà ít khi đăng tải hình ảnh bản thân đều nhận được về lượng chú ý mạnh mẽ. Và đoạn clip hậu trường này cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, fan cũng mong Hồ Ngọc Hà sớm comeback với sản phẩm âm nhạc mới sau thời giang vắng bóng làm mẹ bỉm sữa.

Fan mong chờ Hà Hồ quay lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN