Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn dìm hàng, Hari Won bỗng có phản ứng 'lạ' khi ông xã Trấn Thành cover hit của Amee

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành khiến khán giả rất thích thú.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh COVID-19, các nghệ sĩ đã có những hoạt động lành mạnh tại nhà. Đơn cử trong số đó là vợ chồng Hari Won và Trấn Thành với những clip siêu vui nhộn và thú vị. Điển hình như mới đây, bài đăng Hari Won bỗng có phản ứng lạ khi ông xã Trấn Thành cover hit của Amee trên trang Instagram khiến dân tình một phen dở khóc dở cười.

Hari Won bỗng có phản ứng lạ khi ông xã Trấn Thành cover hit của Amee khiến fan thích thú.

Cụ thể, Trấn Thành đã chọn đoạn rap của ca khúc Sao anh chưa về nhà để thể hiện. Xem clip của Hari Won có thể thấy dường như Trấn Thành cũng đang tự quay lại video này.

Thông qua tài khoản Instagram của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip Trấn Thành cover bản hit của Amee là Sao anh chưa về.
Xem clip của Hari Won có thể thấy dường như Trấn Thành cũng đang tự quay lại video này.

Giọng hát của Trấn Thành trong video của Hari Won đã được thay đổi, biến tấu thành chất giọng có phần "nhão" hơn, "con nít" hơn. Điều này cùng với biểu cảm biến đổi dí dỏm của Trấn Thành khiến màn cover của ông xã Hari Won trở nên vui nhộn hơn, thú vị hơn.

Giọng hát của Trấn Thành trong video của Hari Won đã được thay đổi, biến tấu thành chất giọng có phần "nhão" hơn, "con nít" hơn.
Điều này cùng với biểu cảm biến đổi dí dỏm của Trấn Thành khiến màn cover của ông xã Hari Won trở nên vui nhộn hơn, thú vị hơn.

Điều đáng chú ý là khi đăng tải đoạn clip này lên Instagram, Hari Won đã đăng tải thêm dòng chú thích bằng tiếng Hàn là: "우리 남편 귀엽긴해", tạm dịch là Chồng tôi thật dễ thương. Bình thường có thể thấy Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng "lầy lội" nhất nhì showbiz, nếu không phải Trấn Thành thì cũng sẽ là Hari Won đăng tải những khoảnh khắc và chia sẻ "dìm hàng" đối phương.

Bài đăng của Hari Won.
Bình thường có thể thấy Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng "lầy lội" nhất nhì showbiz, rất hay dìm hàng nhau.

Tuy nhiên, lần này Hari Won đăng tải đoạn clip Trấn Thành cover Sao anh chưa về mà còn khen ngợi ông xã dễ thương thế này nên khiến không ít fan lấy làm "lạ". Tuy là vậy, mọi khoảnh khắc của cặp vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn được các fan yêu thích và quan tâm nhiệt tình, chính vì thế đoạn clip này cũng không nằm ngoại lệ.

Lần này Hari Won đăng tải đoạn clip Trấn Thành cover Sao anh chưa về mà còn khen ngợi ông xã dễ thương thế này nên khiến không ít fan lấy làm "lạ".
Tuy là vậy, mọi khoảnh khắc của cặp vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn được các fan yêu thích và quan tâm nhiệt tình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Trấn Thành và Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN