Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh'

Tuấn Tú
Chia sẻ

Bạn có đồng ý với suy nghĩ của Trấn Thành về Lady Gaga và Chi Pu?

Mới đây, chia sẻ của Trấn Thành về Chi Pu tại một chương trình bất ngờ bị "đào lại" và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nam MC không mượn cái tên Lady Gaga để nói về sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu.

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' Ảnh 1

Cụ thể, Trấn Thành cho biết: "Trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp, Lady Gaga đã dám làm cái điều mà cả thế giới cho là điên rồ. Phải đến khi người ta công nhận Lady Gaga là một trong những ngôi sao đẳng cấp của quốc tế. Để rồi Lady Gaga chuyển hướng sang một diva chuyên hát nhạc Jazz, chỉ hát với những huyền thoại và tổ chức cả một liveshow nhạc Jazz, khiến cho thế giới phải công nhận về độ tiến bộ lẫn tư duy âm nhạc của cô ấy.

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' Ảnh 2

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một ngày nào đó, quý vị thấy được Chi Pu luyện tập để trở thành một ca sĩ hát nhạc ballad cực kỳ đỉnh. Ai rồi cũng sẽ có sự chuyển biến cả, quan trọng là độ học hỏi và hoàn thiện bản thân của họ đến đâu thôi, tôi nghĩ vậy".

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' Ảnh 3

Có thể những nhận xét của Trấn Thành không hề sai, nhưng khi đặt Lady Gaga lên bàn cân cùng Chi Pu thì lại là câu chuyện khác. Bởi Lady Gaga giờ đây đã trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn thế giới, được công nhận về cả giọng hát lẫn định hướng. Trong khi đó, Chi Pu dù lấn sân ca hát hàng mấy năm trời nhưng vẫn thường xuyên dính phốt hát live tệ, không đủ thực lực để làm ca sĩ.

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' Ảnh 4

Tuy nhiên, đúng như Trấn Thành nói, nếu Chi Pu quyết tâm và có ý chí luyện tập, biết đâu một ngày nào đó cô sẽ thỏa được kỳ vọng từ khán giả và người hâm mộ?

Trấn Thành gây tranh cãi khi mượn Lady Gaga để nói về Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' Ảnh 5

Xem thêm: Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN