Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won bị Trấn Thành mắng vì tập nhảy hăng say đến... 5 giờ sáng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây trên Tik Tok của Hari Won nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Có thể nói, Hari Won là một trong số những nghệ sĩ Việt rất chịu khó bắt trend trên Tik Tok. Những đoạn nhảy vũ đạo của Hari Won trên nền tảng luôn nhận về lượng tương tác cao. Điển hình là mới đây, đoạn clip nhảy mới trên Tik Tok của cô nàng tiếp tục gây chú ý bởi dòng chia sẻ bị Trấn Thành la.

Hari Won bị Trấn Thành mắng vì tập nhảy hăng say đến 5 giờ sáng

Cụ thể, Hari Won đã đăng tải đoạn clip nhảy trên đoạn nhạc Booty Wurk của Niana Guerrero. Đây là một trong những đoạn vũ đạo đang rất được phổ biến trên Tik Tok và với một người chăm bắt trend thì Hari Won không thể bỏ qua.

Hari Won đã đăng tải đoạn clip nhảy mới trên đoạn nhạc Booty Wurk của Niana Guerrero.

Đoạn clip vỏn vẹn 19 giây nhưng có thể khoe trọn khả năng vũ đạo của Hari Won. Những động tác nhịp nhàng, dứt khoát được cô nàng thực hiện không trật nhịp nào. Thêm vào đó là hiệu ứng "phân thân" của Tik Tok khiến cho đoạn clip thêm bắt mắt. Hari Won đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cho đoạn clip này.

Đoạn clip vỏn vẹn 19 giây nhưng có thể khoe trọn khả năng vũ đạo của Hari Won.
Những động tác nhịp nhàng, dứt khoát được cô nàng thực hiện không trật nhịp nào.

Tuy nhiên, sự chú ý còn đổ dồn vào một câu bình luận của Hari Won ngay bên dưới đoạn clip. Cô nàng chia sẻ: "Tập tới 5h sáng bị ông xã chửi là bài này á". Dựa trên bình luận này có thể thấy có vẻ như Trấn Thành đã "la làng" với sự hăng say tập nhảy quá sức của vợ mình. Các fan cũng nhanh chóng vào bình luận an ủi và không quên đề xuất Hari Won sớm có clip Tik Tok mới quay cùng Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ: "Tập tới 5h sáng bị ông xã chửi là bài này á".
Dựa trên bình luận này có thể thấy có vẻ như Trấn Thành đã "la làng" với sự hăng say tập nhảy quá sức của vợ mình.
Các fan cũng nhanh chóng vào bình luận an ủi và không quên đề xuất Hari Won sớm có clip Tik Tok mới quay cùng Trấn Thành.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Trấn Thành - Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN