Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet gọi tên hai girlgroup có bài hát chia line đỉnh nhất: Twice lẫn BlackPink đều 'rớt sổ'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành lời khen ngợi không ít cho việc phân chia phần hát trong ca khúc của 2 nhóm nhạc nữ này.

Gần đây trên Instagram, một bài đăng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi giới thiệu biểu đồ phân chia line hát các ca khúc của nhóm nhạc nữ mới phát hành gần đây. Dựa trên những phân tích ấy, hai girlgroup được Knet không ngớt lời khen về sự đồng đều trong việc phân chia phần hát chính là ITZY và GFriend. 

Hai girlgroup Kpop có bài hát chia line đỉnh nhất được Knet gọi tên chính là ITZY và GFriend.

Theo đó, mặc dù vẫn sẽ có một số thành viên sẽ luôn hát nhiều hơn một chút so với các thành viên còn lại, nhưng Knet vẫn khẳng định rằng hai girlgroup Kpop có bài hát chia line đỉnh nhất chính là GFriendITZY. Hai ca khúc cụ thể được bài đăng này nhắc đến chính là Apple của GFriend Not Shy của ITZY

Hai ca khúc cụ thể được bài đăng này nhắc đến chính là Apple của GFriend và Not Shy của ITZY. 

Đối với ca khúc Not Shy của ITZY có Yeji là thành viên có nhiều line nhất với 23,8%. Tiếp theo là Yuna (21,4%), Chaeryeong (19,7%), Lia (19,4%) và Ryujin với 15,8%. Với sự chênh lệch không quá cao này thì các thành viên đều "có đất" để thể hiện khả năng của mình đồng đều. 

Nhóm ITZY.
Biểu đồ phân chia phần hát ca khúc Not Shy của ITZY 

Còn đối với Apple của GFriend, Eunha (19,1%) là thành viên có nhiều phần hát nhất. Người kế tiếp là Yuju (17%), Umji (16,9%), SinB (16,8%), Yerin (16,0%) và Sowon (14,2%). Sự cách biệt nhỏ trong việc phân chia line hát này dường như tương đối đẹp mắt và sẽ hạn chế được rất nhiều những tranh chấp từ fan của các thành viên. 

Nhóm GFriend.
Biểu đồ phân chia phần hát ca khúc Apple của GFriend.

Bạn nghĩ sao về lựa chọn của Knet về hai girlgroup Kpop có bài hát chia line đỉnh nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN