Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau AAA 2020, Knet muốn ITZY comeback theo phong cách này

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Bộ ảnh mới của ITZY vừa được tung ra đã khiến dân mạng phát cuồng.

Ngày 28/11 vừa qua, ITZY đã có màn trình diễn vô cùng hoành tráng tại lễ trao giải AAA 2020. Tại đây, nhóm nhạc nữ đã mang tới cho khán giả phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc Wannabe - kết hợp với nhạc Rock và màn vũ đạo vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, ca khúc được phát hành gần nhất của ITZY - Not Shy cũng được mang lên sân khấu cùng phần nhảy solo của Yeji.

Không chỉ đầu tư ở trên sân khấu AAA 2020, ITZY còn phát hành thêm một phiên bản phòng tập của phần trình diễn trên tại trụ sở của JYP - thể hiện độ đầu tư tỉ mỉ của nhóm nhạc nữ mới debut được gần hai năm. Hai tấm poster giới thiệu phiên bản phòng tập cũng cho khán giả thấy năm cô gái trong bộ trang phục thể thao năng động và điều này khiến nhiều người hâm mộ mong muốn ITZY sẽ đưa concept này vào màn trở lại sắp tới.

Cư dân mạng bình luận: "Tôi đã nghĩ đó là một teaser và tôi đã rất phấn khích", "Chà, họ có tỷ lệ khá cân đối. Đôi chân dài miên man của họ không phải là chuyện đùa đâu", "Wow… Hãy comeback với concept này. Concept này quá tuyệt vời", "Xuất sắc. Concept tốt và vũ đạo tuyệt vời", "Shin Ryujin có một sức hút có thể chạm đến tâm trí của mọi người.", "Tôi đã nghĩ đây là một teaser cho màn comeback. Poster có chất lượng cao", "Tôi nghĩ họ sẽ trông đẹp nếu mặc những bộ quần áo này hơn những bộ trang phục trên sân khấu",...

ITZY sẽ có kế hoạch trở lại trong tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN