Âm Nhạc

Âm Nhạc

GFriend chính thức comeback với MV Apple: Nhạc bị chê ngang phè, còn vũ đạo thì na ná Girl's Day?

Đậu Đậu
Chia sẻ

GFriend chính thức tái xuất với sản phẩm mới sau khi về chung nhà với BTS.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 13/7, GFriend chính thức phát hành MV Apple, sản phẩm đầu tiên kể từ khi nhóm về chung một nhà với BTS. Như những gì đã thông báo trước đó, Apple sẽ là sản phẩm đánh dấu cho sự lột xác của GFriend về cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

MV được xây dựng với bối cảnh như một xứ sở thần tiên với những khung hình lung linh, bắt mắt. GFriend xuất hiện như những nàng công chúa đang tự tìm lối thoát cho bản thân qua nhiều hình ảnh ẩn dụ, sâu sắc. Về mặt hình ảnh, hoàn toàn không có gì để chê trách sự đầu tư của Bighit Entertainment dành cho GFriend trong đợt comeback này.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là concept vũ đạo của GFriend trong MV lần này có khá nhiều điểm giống với Something - Bản hit của nhóm nhạc Girl's Day. Từ quần áo, tóc tai, cho đến các động tác vũ đạo đều có kha khá nét tương đồng, có chăng sự khác biệt lớn nhất là bối cảnh, ánh sáng,... Nhiều ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là sự trùng hợp nho nhỏ giữa GFriend và Girl's Day, mọi chuyện cũng không có gì quá to tát.

Về âm nhạc, đây có lẽ là điều sẽ gây ra tranh cãi đối với khán giả. GFriend chọn một ca khúc thật sự khác biệt so với âm nhạc trước đây, nhưng về giai điệu lại cứ có cảm giác lấn cấn. Xuyên suốt bài hát, giai điệu "ngang phè", "khó hiểu", "trôi tuột",... là những gì mà khán giả dành cho ca khúc lần này của GFriend. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng, cần phải có thêm thời gian để nghe và thấm ca khúc lần này.

Xem thêm: Xem tạo hình trở lại của GFRIEND, fan chỉ biết ái ngại: 'Tính làm phim kinh dị hay gì?'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN