Âm Nhạc

10 nhóm nữ có album được nghe nhiều nhất 2020: BlackPink dẫn đầu, ITZY vượt Twice

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau 4 năm chờ đợi, full album đầu tay của BlackPink xuất sắc thu về lượng nghe đứng đầu Kpop năm 2020 (đối với nhóm nữ).

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc cực kỳ phổ biến đối với người hâm mộ Kpop và họ thường xuyên sử dụng để thưởng thức các sản phẩm âm nhạc yêu thích. Có rất nhiều album Kpop tuyệt vời được phát hành vào năm 2020, nhưng cái tên nào trong số đó đứng đầu về lượt stream (lượng nghe trực tuyến)? Dưới đây là top 10 album Kpop của nhóm và nghệ sĩ nữ được nghe nhiều nhất năm.

Được phát hành vào ngày 2 tháng 10, full album đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink - The Album đã xuất sắc thu về 1,03 tỷ lượt stream trong năm 2020 - giúp nhóm vươn lên dẫn đầu BXH album của nhóm nữ Kpop được nghe nhiều nhất. Bài hát có lượng stream cao nhất trong album này là How You Like That với 346,1 triệu lượt nghe vì đã được phát hành từ tháng 6.

Ở vị trí thứ hai là Wannabe của ITZY với hơn 150,5 triệu lượt stream trong năm 2020. Bài hát được nghe trực tuyến nhiều nhất trong album này là ca khúc chủ đề cùng tên với 124,3 triệu lượt stream. Được phát hành vào ngày 1 tháng 6, More & More của Twice đã dừng chân ở vị trí thứ  ba với 134,6 triệu lượt stream.

Các cái tên còn lại trong top 10 là: Eyes Wide Open của Twice, María của Hwasa, Not Shy của ITZY, Monster của Irene Seulgi (Red Velvet), reminiscence của Everglow, BLOOM*IZ của IZ*ONEI Trust của (G)I-DLE.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất