Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc tiết lộ khó khăn khi Hòa Minzy lần đầu mang thai, phải tạm bỏ sự nghiệp để chăm sóc bé Bo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của Đức Phúc về chuyện mang thai và chăm sóc con của Hòa Minzy nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip phản ứng năm đó của Đức Phúc khi nhận được tin chị cả trong gia đình Hoa dâm bụt mang thai bé Bo. Đức Phúc đã rất xúc động khi nghe tin Hòa Minzy mang bầu. Và đến thời điểm hiện tại, khi xem lại khoảnh khắc này, nam ca sĩ vẫn giữ nguyên cảm xúc ấy. Ngoài ra, Đức Phúc cũng tiết lộ thêm câu chuyện Hòa Minzy phải tạm bỏ sự nghiệp khi mang thai bé Bo. 

Đức Phúc tiết lộ Hòa Minzy phải tạm bỏ sự nghiệp khi mang thai bé Bo.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Đức Phúc đã chia sẻ lại đoạn clip phản ứng của mình khi hay tin Hòa Minzy mang thai. Kèm theo đó là một đoạn tâm sự dài, chia sẻ về những cảm xúc của mình khi Đức Phúc chứng kiến quá trình Hòa Minzy đã phải vất vả, khó khăn như thế nào từ lúc mang bầu cho đến lúc sinh và chăm sóc bé Bo.

Đức Phúc và Hòa Minzy.
Hòa Minzy và bé Bo.

Đức Phúc viết: "Đến bây giờ mới nói được đây là lý do tại sao mà trong hậu trường MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cậu Phúc khóc nhiều như thế, cảnh mẹ Hoà khóc khi bị phản bội trong MV. Vì chứng kiến được nhưng khó khăn của chị khi lần đầu có em bé nhưng chị vẫn rất cố gắng trong mọi việc, phải bỏ hết sự nghiệp trong lúc mọi thứ đang rất tốt để dành thời gian chăm sóc cho Bo từ khi còn trong bụng đến khi Bo chào đời. Chứng kiến cảnh đang quay thấy Bo khóc cũng phải dừng lại tất cả chạy vội ra cho con bú, bình thường không làm gì chăm con đã khó đã mết rồi đây còn vừa làm vừa chăm con thì còn khó biết bao nhiêu, nhưng nể phục vì chị vẫn làm rất tốt với công việc của mình. Thật sự có thể đối với những người làm mẹ thì họ sẽ thấy không là gì cả nhưng cậu Phúc ở ngoài nhìn vào thì thấy thương lắm thương vô cùng! Nên cậu chỉ mong Bo thúi luôn luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ, thật giỏi giang để báo hiểu cha mẹ và trở thành người có ích cho xã hội, vì ba mẹ và tất cả mọi người sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con!!! Ôm mẹ Hoà ôm Bo thúi của cậuuu!!!". 

Từ những chia sẻ này của Đức Phúc có thể thấy được sự hi sinh của Hòa Minzy để mang đến những điều tốt nhất cho con, trong đó bao gồm cả việc tạm ngưng sự nghiệp nghệ thuật của mình. Chính vì chứng kiến được điều này nên Đức Phúc rất thương và dành tình cảm đặc biệt cho Hòa Minzy lẫn cả bé Bo.

Đó là lí do vì sao Đức Phúc rất yêu thương Hòa Minzy và bé Bo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đức Phúc và Hòa Minzy! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN