Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cứ selfie là bị hỏi camera đâu, Đức Phúc được fan 'lắp' hẳn mấy cái để 'cà khịa' ngược lại netizen

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu hỏi "camera đâu" vẫn luôn thường xuyên xuất hiện bên dưới những ảnh selfie của Đức Phúc gần đây.

Gần đây, xuyên suốt những tấm ảnh selfie của mình, Đức Phúc luôn khiến fan và dân tình tò mò thắc mắc rằng sao chụp ảnh trước gương nhưng lại không thấy camera điện thoại đâu. Liên tiếp những tấm ảnh như thế khiến Đức Phúc bị không ít người mỉa mai. Và đứng trước điều này, trong bức ảnh gần đây, Đức Phúc được fan lắp mấy camera vào ảnh đáp trả netizen cà khịa.

Đức Phúc được fan lắp mấy camera vào ảnh đáp trả netizen cà khịa.

Cụ thể, mới đây, Đức Phúc đã cập nhật ảnh selfie mới trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Và cũng như giống các bức selfie trước đó, ảnh lần này của Đức Phúc tiếp tục không có camera dù chụp trước gương. Ở những tấm đầu, dân tình cho rằng Đức Phúc photoshop lố tay vô tình khiến camera bị che đi.

Bức ảnh gốc.

Tuy nhiên liên tiếp những tấm ảnh sau vẫn như thế thì nhận ra đây là sự cố ý của Đức Phúc. Dù là vậy, nam ca sĩ vẫn bị cà khịa, mỉa mai không ít vì hành động "gây lú" này. Để giúp Đức Phúc "phản dame", người hâm mộ đã gắn thêm rất nhiều camera vào ảnh selfie mới đây cho anh chàng.

Phần camera điện thoại luôn không thấy trong ảnh selfie của Đức Phúc.

Từ camera điện thoại đến camera quay phim thậm chí là camera chống trộm vô cùng hợp tình hợp lý trong cách góc ảnh. Đức Phúc cũng đã chia sẻ lại tấm ảnh này ngay dưới phần bình luận và tự hào khoe rằng đây là ảnh các fan ghép cho mình. Đây như một lời đáp trả nhẹ nhàng mà Đức Phúc dành cho netizen luôn đặt câu hỏi camera đâu trong ảnh selfie của mình.

Ảnh fan ghép cho Đức Phúc.
Đây như một cách phản dame nhẹ nhàng của Đức Phúc với netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đức Phúc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN