Âm Nhạc

Âm Nhạc

Du Uyên bỗng gợi kỷ niệm với Đạt G cùng trạng thái gây chú ý: 'Đừng tổn thương nhau nữa'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Động thái của Du Uyên gần đây gây chú ý với cộng đồng mạng.

Chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi Du Uyên và Đạt G đã từng khiến cư dân mạng xôn xao một thời, nhất là khi Đạt G thừa nhận có tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư. Tưởng chừng như mọi chuyện đã êm xuôi nhưng mới đây, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi Du Uyên chia sẻ lại bài hát hợp tác cùng Đạt G và trạng thái gây chú ý.

Du Uyên chia sẻ lại bài hát hợp tác cùng Đạt G và trạng thái gây chú ý.

Theo đó, Du Uyên đã chia sẻ lại bài hát hợp tác cùng Đạt GGói xôi vội. Đây là sản phẩm mà cả hai cùng thực hiện khi còn mặn nồng và được ra mắt đúng 1 năm trước. Có vẻ như Du Uyên muốn kỉ niệm ngày ra mắt một trong những sản phẩm rất được khán giả yêu mến của mình nên đã chia sẻ lại Gói xôi vội trên Facebook.

Theo đó, thông qua tài khoản Facebook của mình, Du Uyên đã chia sẻ lại bài hát hợp tác cùng Đạt G chính là Gói xôi vội.
Có vẻ như Du Uyên muốn kỉ niệm ngày ra mắt một trong những sản phẩm rất được khán giả yêu mến của mình nên đã chia sẻ lại Gói xôi vội trên Facebook.

Bên cạnh đó, Du Uyên cũng không quên đăng tải cùng với dòng trạng thái: "Hôm nay là ngày tròn 1 năm mà tôi ra sân bay đón mẹ và em gái. Cũng là ngày ra bài hát đầy ý nghĩa. Chúc cho tất cả mọi người được bình an - gia đình được hạnh phúc - Bố Mẹ và những người thân yêu luôn được khỏe mạnh. Dịch bệnh đã lấy đi của chúng ta rất nhiều điều quý giá rồi nên mong mọi người hãy trân trọng từng khoảnh khắc chúng ta đang trải qua. Đừng làm tổn thương nhau nữa - Hãy trao yêu thương nhiều hơn khi còn có thể".

Bài đăng của Du Uyên.

Tuy chỉ là chia sẻ lại MV cũ cùng dòng trạng thái đầy hoài ức kỉ niệm nhưng không ít cư dân mạng cho rằng Du Uyên đang muốn khơi gợi lại chuyện cũ với Đạt G. Đứng trước phản ứng dữ dội này, Du Uyên cũng để lại bình luận giải thích: "Các bạn bình tĩnh. Mình chỉ kỷ niệm một năm đầy sóng gió thôi ạ. Bài này ra đúng ngày 1 năm trước mình đón gia đình vào ở cùng bên cạnh mình ạ".

Không ít cư dân mạng cho rằng Du Uyên đang muốn khơi gợi lại chuyện cũ với Đạt G.
Đứng trước phản ứng dữ dội này, Du Uyên cũng để lại bình luận giải thích.

Trước đó, Du Uyên cũng khiến dân tình một phen xôn xao khi cho rằng cô đã có "tình mới" sau khi chia tay Đạt G thông qua bức ảnh chụp cùng một chàng trai lạ. Một người em thân thiết đã để lại bình luận "Í,anh rể".Tuy Du Uyên cũng đã phủ nhận rằng "Rể ở đâu ra" nhưng cũng không khiến cư dân mạng đặt nghi vấn về chuyện nữ ca sĩ đã có mối duyên mới sau mối tình đầy ồn ào kia.

Trước đó, Du Uyên cũng khiến dân tình một phen xôn xao khi cho rằng cô đã có "tình mới" sau khi chia tay Đạt G thông qua bức ảnh chụp cùng một chàng trai lạ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Du Uyên trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN