Âm Nhạc

Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz

Hải Đường
Chia sẻ

Đoạn tin nhắn liên quan đến Du Uyên và Đạt G được một người làm trong giới showbiz tiết lộ.

Lùm xùm giữa Đạt G và Du Uyên tới thời điểm hiện tại dường như vẫn chưa có hồi kết khi ngày càng xuất hiện nhiều nhân vật tham gia. Mới đây nhất, một người được cho là làm trong giới showbiz (đồng thời là quản lý của nhiều nghệ sĩ) đã có bài đăng chỉ trích Đạt G với nội dung khá tiêu cực và nặng nề.

Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz Ảnh 1

Đáng chú ý, người này nhấn mạnh: "Mộtcú lật ngược rất tài tình đến từ phía "cầu thủ" Đạt G. Mộtcú ăn không nói có không thể chê được phát nào.Mình chỉ muốn nói ai sắp hỗ trợ cho Đạt Gnên xem lại, mình làm truyền thông là để cứu những người yếuchứ không phải để giúp kẻ mạnh"một tay che trời", tiềnrấtquý nhưng đừng để nó khiến ta bị rẻ rúm đi. Nếu muốn kiếm, chúng ta có rất nhiều cửa để kiếm, đừng kiếm trênthânmộtcon đàn bà không còn gì cả".

Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, người này cũng công khai một số tin nhắn với Du Uyên. Đặc biệt, dù xảy ra khá nhiều mâu thuẫn trong thời gian qua, nhưng nữ ca sĩ vẫn có ý bênh vực, bảo vệ bạn trai cũ: "Đạtcó tài, em muốn Đạt có cơ hội phát triển hơn, em nghĩ chị em mình làm đến thế này được rồiạ".

Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz Ảnh 3

Cũng trong đoạn hội thoại này, Du Uyên cho biết mình đang gồng gánh để trả món nợ hơn 400 triệu đồng mà trước đó Đạt G gọi là "sự đầu tư". Nữ ca sĩ cho biết thêm, sau khi giải quyết xong những rắc rối ở thời điểm hiện tại, cô sẽ rút kui khỏi showbiz để sống cuộc sống bình yên bên gia đình.

Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz Ảnh 4
Lộ tin nhắn Du Uyên vẫn muốn bảo vệ Đạt G, quyết định rút lui khỏi showbiz Ảnh 5

Xem thêm: Giữa ồn ào tình ái 'vợ bạn thân', dân mạng đào lại clip Hoài Lâm và Đạt G thân thiết như 'anh em chí cốt'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất