Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Đạt G đính chính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình?

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Đạt G về lùm xùm hăm doạ, bạo hành Du Uyên khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến người yêu cũ là Du Uyên và tin đồn về quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về những gì mình đã đối mặt sau khoảng thời gian im lặng vừa qua.

Đạt G đính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình Ảnh 1

Về những lùm xùm với Du Uyên Đạt G nhận lỗi thuộc về mình. Anh cho biết bản thân còn nhiều nông nỗi, gây ra sự phiền lòng đến những người yêu thương mình. Nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn vì người phụ nữ mà mình đang yêu. Đồng thời Đạt G cũng cho biết mình và Du Uyên đã chia tay được hơn 1 năm, mối quan hệ trong thời gian qua chỉ đơn giản ở tình đồng nghiệp, công việc.

Đạt G đính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình Ảnh 2

Bên cạnh đó, Đạt G mới đây cũng đã chia sẻ về những uẩn khúc xung quanh loạt tin nhắn bị cho là đe doạ, bạo hành Du Uyên. Cụ thể, trong một bình luận trên trang cá nhân, Đạt G cho biết: "Đạt cũng xin phép được nói lại lần nữa là Đạt và Du Uyên đã chia tay hơn 1 năm rồi, những dòng tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2,3 năm về trước, là vào một lần hai đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình, Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là 1 cậu nhóc không kìm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra, việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải.

Đạt G đính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình Ảnh 3

Và sau khi mình và Du Uyên chia tay, mình vẫn support Du Uyên trong chuyện công việc, mọi thứ cũng được thoả thuận với nhau rất rõ ràng. Nhưng có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều có một điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải, và xin lỗi vì mình là người rất yêu thương gia đình”.

Đạt G đính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình Ảnh 4

Trước đó, dân mạng không khỏi xôn xao khi Du Uyên đăng tải loạt tin nhắn tố Đạt G. Có lẽ sau nhiều ngày hứng chịu chỉ trích từ dư luận, nam ca sĩ đã quyết định làm rõ mọi việc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ