Âm Nhạc

Động thái mới của Lay khiến fan EXO réo gọi SM vì điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip gần đây của thành viên Lay đang được người hâm mộ EXO chia sẻ nhiệt tình.

Đã một khoảng thời gian dài, nhóm EXO chưa có màn comeback có sự xuất hiện của cả thành viên Trung Quốc Lay. Ngoài ra, việc tụ hợp gặp gỡ giữa họ cũng rất khó khăn do lịch trình tại Hàn - Trung, và giờ là dịch bệnh. Chính vì thế các fan rất trông chờ những màn tương tác giữa Lay cùng với các thành viên khác của EXO. Và mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với đoạn clip Lay vừa cập nhật.

Động thái mới của Lay khiến fan EXO réo gọi SM sớm cho nhóm tụ họp, comeback.

Theo đó, Lay đã đăng tải một đoạn clip mới trên nền tảng Douyin (Tik Tok) Trung Quốc. Anh chàng xuất hiện với hình ảnh đơn giản, dường như được quay tại nhà và đang ngân nga theo bài hát. Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi đoạn nhạc nền được Lay sử dụng là ca khúc Promise của EXO được phát hành năm 2014. 

Lay xuất hiện với hình ảnh đơn giản.
Anh chàng cũng đang ngân nga theo bài hát.
Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi đoạn nhạc nền được Lay sử dụng là ca khúc Promise của EXO.

Promise (EXO 2014) là ca khúc do chính Lay sáng tác bản Trung và sau đó cùng 2 thành viên Chanyeol, Chen chuyển sang bản Hàn. Ca khúc chính là món quà cảm ơn, xin lỗi cũng như lời hứa mà EXO dành cho EXO-L sau những biến cố thay đổi thành viên năm 2014. Đây cũng được xem là "fan song" của nhóm. 

Promise (EXO 2014) là ca khúc do chính Lay sáng tác bản Trung và sau đó cùng 2 thành viên Chanyeol, Chen chuyển sang bản Hàn. 
Ca khúc chính là món quà cảm ơn, xin lỗi cũng như lời hứa mà EXO dành cho EXO-L và cũng được xem là "fan song" của nhóm.

Chính vì ý nghĩa đặc biệt ấy của ca khúc, nên khi Lay dùng nó làm nhạc nền đoạn clip gần đây đã khiến fan "đứng ngồi không yên". Anh chàng còn đặc biệt ghi thêm dòng chú thích là "Mình nhớ mọi người lắm TT".  Những điều này cho thấy dường như Lay cũng đã rất nhớ các thành viên EXO cũng như các EXO-L (fandom của EXO).

Lay còn đặc biệt ghi thêm dòng chú thích là "Mình nhớ mọi người lắm TT".
Những điều này cho thấy dường như Lay cũng đã rất nhớ các thành viên EXO cũng như các EXO-L

Fan rất mong khi tình hình dịch ổn định, SM sẽ sớm có kế hoạch cho Lay và EXO có màn tái xuất, tụ họp cùng nhau. Lần cuối Lay xuất hiện trong MV cùng EXO là màn comeback Tempo vào năm 2018 nhưng chỉ vỏn vẹn vài giây. Còn lần họ gặp nhau gần nhất là khi Lay về Hàn cùng EXO tiễn thành viên D.O. lên đường nhập ngũ, đến nay anh chàng cũng đã xuất ngũ. Vì thế, fan thật sự rất nhớ họ cùng đứng chung trên một sân khấu. 

Lần cuối Lay xuất hiện trong MV cùng EXO là màn comeback Tempo vào năm 2018 nhưng chỉ vỏn vẹn vài giây.
Còn lần họ gặp nhau gần nhất là khi Lay về Hàn cùng EXO tiễn thành viên D.O. lên đường nhập ngũ.

Hãy cùng theo dõi, ủng hộ Lay nói riêng và nhóm EXO nói chung cho chặng đường sắp tới! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất