Âm Nhạc

Giữa mùa dịch corona bùng phát, Lay (EXO) sáng tác nhạc động viên mọi người và kêu gọi fan cùng góp ý lyrics

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Anh chàng Lay đã chia sẻ với khán giả những giai điệu đầu tiên của ca khúc mới này.

Vừa qua, tình hình virus corona bùng phát mạnh mẽ đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người, trong đó có các hoạt động vui chơi, giải trí, đặc biệt là những nơi đông người. Trước tình trạng dịch bệnh không thuyên giảm này, các nghệ sĩ cũng đã quyên góp không ít các vật dụng y tế cần thiết cho vùng “tâm dịch”, trong đó có anh chàng Lay - thành viên người Trung Quốc của EXO. Và mới đây, Lay (EXO) đã sáng tác nhạc động viên mọi người trong mùa dịch corona.

Lay (EXO) đã sáng tác nhạc động viên mọi người trong mùa dịch corona.

Theo đó, Lay (EXO) đã sáng tác nhạc động viên mọi người trong mùa dịch corona được đặt tên là Sẽ tốt hơn. Anh chàng đã đăng tải trên Weibo chính thức một đoạn video để giới thiệu về ý nghĩa của bản nhạc mới này. Anh chàng muốn thực hiện một ca khúc nhằm ủng hộ tinh thần, cổ vũ những bệnh nhân đang nhiễm virus corona cũng như mọi người đang phải chiến đấu để ngăn ngừa căn bệnh trong thời gian khắc nghiệt này. Đặc biệt, Lay cũng đã cho khán giả nghe qua đoạn demo giai điệu của ca khúc mới trong đoạn video ấy.

Lay trong đoạn clip.

Đoạn clip Lay chia sẻ trên Weibo.

Anh chàng Lay.

Lay (EXO) đã sáng tác nhạc động viên mọi người trong mùa dịch corona và muốn có cả sự góp sức của fan. Vì ca khúc này chỉ mới là phần giai điệu, chưa có lời bài hát, anh chàng đã kêu gọi fan “thử sức” đưa ra những góp ý cho phần lời. Trước đó, để động viên mọi người trong mùa dịch này, Lay đã quyên góp hàng ngàn khẩu trang y tế loại tốt đến những bệnh viện tại Trung Quốc, đặc biệt là Vũ Hán. Những hoạt động này của anh chàng đã khiến các fan vô cùng tự hào và mong có thể góp sức cùng Lay thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa.

Những hoạt động của Lay khiến fan tự hào.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Lay trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất