Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi bắn rap Money của Lisa ngay trên livestream nhưng view sao tuột không phanh thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Niềm đam mê bắn rap của Diệu Nhi vẫn không trôi vào đâu được.

Màn debut solo của Lisa (BlackPink) với album LALISA đã tung hoành làng nhạc Kpop thời gian qua. Bên cạnh ca khúc chủ đề LALISA, bản b-side Money cũng vừa được Lisa tung video trình diễn đặc biệt. Vốn dĩ là fan cứng của BlackPink và rap, nữ diễn viên Diệu Nhi đã bắn rap Money của Lisa ngay trên livestream khiến dân tình bật ngửa.

Diệu Nhi đã bắn rap Money của Lisa ngay trên livestream.

Cụ thể, gần đây, Diệu Nhi đã có một buổi livestream trên Facebook giao lưu cùng với người hâm mộ. Tại đây, Diệu Nhi đã bắn rap Money của Lisa ngay trên livestream khiến dân tình không khỏi "đứng hình". Có thể nói, nữ diễn viên là một trong những cái tên Vbiz bắt trend Money này của Lisa.

Diệu Nhi.
Lisa.

Diệu Nhi luôn chọn cho mình một lối đi riêng thú vị khi cover. Nếu như ở bản cover LALISA trước, Diệu Nhi quay lại màn hát lấn án tiếng của Lisa thì bản cover này nữ diễn viên có màn bắn rap không trượt phát nào. Tuy có phần chưa thuộc lời và còn phải nhìn điện thoại hỗ trợ, nhưng Diệu Nhi vẫn rất tự tin thể hiện ca khúc Money

Ở cuối màn cover, Diệu Nhi cũng phải thừa nhận ca khúc này khá nhanh và cũng rất khó thể hiện. Không biết dân tình phản ứng ra sao với màn bắn rap này của cô nàng nhưng khi phần trình diễn này vừa ngưng cũng là lúc Diệu Nhi mất gần 5 nghìn view trong buổi livestream. Tình huống này khiến fan không khỏi "dở khóc dở cười" thay Diệu Nhi.

Diệu Nhi tiếp tục có màn cover khiến fan bật ngửa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN