Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thay vì nhảy, Diệu Nhi bắt trend Lalisa cực chất với màn rap 'lấn át bản gốc'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Màn trở lại đầy ngoạn mục của rapper Diệu Nhi đã đến rồi đây!

Ca khúc Lalisa nằm trong album solo cùng tên Lisa (BlackPink) vẫn vô cùng hot sau 1 tuần ra mắt. MV ca khúc trở thành một cú nổ lớn trên Youtube và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, vũ đạo của Lalisa đã được nhiều người "thuộc lòng" và cover trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nhiều người nổi tiếng gia nhập "hội cover" có thể kể đến là Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trâm, Quang Đăng...

Mới đây, nhân vật tiếp theo "nối gót" cover ca khúc này là Diệu Nhi. Tuy nhiên, thay vì trình diễn vũ đạo, cô nàng lại có một hướng đi mới lạ hơn là hát theo ca khúc. Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ: "Nhi lé Nhà Bè hôm nay hát bài này toát mồ hôi hột chứ không phải đơn giản đâu nha mọi người, quay xong tuột huyết áp luôn đó".

Xem xong đoạn clip, nhiều người hâm mộ cũng... hú hồn với khả năng đọc rap của nữ nghệ sĩ. Một số cư dân mạng còn không biết cô nàng đang hát ngôn ngữ gì! Khi nghe kĩ, khán giả mới nhận ra cô nàng đang dùng... tiếng Việt. Việc chuyển ngữ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, chen thêm vài từ tiếng Anh khiến bản rap thêm phần "chấn động". Cùng với "trình đọc rap" quen thuộc, Diệu Nhi khiến người hâm mộ phải bật cười. Nếu có xếp hạng, clip cover này hẳn sẽ là một trong những màn cover ấn tượng và thú vị nhất của challenge Lalisa.

Màn cover cực ấn tượng của Diệu Nhi.

Đa số mọi người đều khâm phục bài cover của cô nàng. Nhiều người bình luận:

- Sau khi nghe xong thì em đã quên luôn bản gốc.

- Đúng là chị Nhi có khác... Nghe như 1 bài mới.

- Lalisa in Nhà Bè.

- Bài mới này nghe rất hay chị ơi!

- Idol em có khác.

- Đỉnh là đây chứ đâu, nguyên bài hát đúng tone ngang hông luôn.

- Đúng là siêu phẩm, thành viên thứ 5 của BlackPink luôn nè!

- Em phải nghe lại 3 lần và mở loa hết cỡ mới biết bài gì.

Bản cover "gây thương nhớ" cho người hâm mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN