Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi và Anh Tú đốn tim fan vì khoảnh khắc 'anh đàn em hát' quá đỗi ngọt ngào

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi tiếp tục gây thương nhớ cho dân tình vì khoảnh khắc ngọt ngào này!

Diệu Nhi và Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Tuy cả hai đã hạn chế xuất hiện cùng nhau hay nhắc về đối phương trước truyền thông nhưng những khoảnh khắc "tình bể tình" của cả hai không khó để dân tình có thể bắt gặp được.

Diệu Nhi cùng Anh Tú tiếp tục gửi đến dân tình đoạn clip hát hò cực ngọt ngào bên nhau.

Mới đây nhất, đoạn clip ngắn ngủi của Anh Tú đệm đàn cho Diệu Nhi thả giọng trong một bản hit của Noo Phước Thịnh - Như phút ban đầu khiến dân tình vô cùng chú ý. 

Tuy cả hai đều nhất quyết không lộ mặt ra nhưng netizen không khó để cam đoan chắc nịch giọng nói của hai nhân vật trong clip chính xác là của Diệu Nhi và Anh Tú. 

Có thể thấy, trong đoạn clip cả hai đã chọn bài hát ngọt ngào của Noo Phước Thịnh là Như phút ban đầu để thể hiện tình cảm cho nhau trước công chúng. Khoảnh khắc Anh Tú đệm đàn, nhẹ nhàng nhắc Diệu Nhi "em hát trước đi!", chưa hết khi nữ diễn viên hát lệch nhịp, Anh Tú cũng rất nhẹ nhàng chỉnh bạn gái "sai rồi" sau đó Diệu Nhi đã "nghiêm túc" vào đúng nhịp bài hát và hát nguyên đoạn điệp khúc "không trật một nhịp nào nữa". 

Dù chỉ "nhá hàng" cho dân tình một đoạn nhỏ của bản cover thôi, nhưng cả hai đã liên tục thả xích "cẩu lương" nguyên đoạn clip. Từ nhắc nhở bạn gái vào đúng nhịp, rồi còn tinh tế hát bè để tôn lên giọng hát của Diệu Nhi, khiến bạn gái an tâm hát mà không lo bị trật nhịp. Anh Tú và Diệu Nhi khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" trước khoảnh khắc này của cả hai. 

Mệnh danh là "thánh phá hit" của Vbiz nhưng một khi Diệu Nhi đã hát nghiêm túc thì không phải đùa được đâu.

Còn về phần Diệu Nhi, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân mình những đoạn clip hát hò, nhưng giọng hát của nữ diễn viên khiến dân mạng cười ngất đi vì liên tục sai lời, trật nhịp thậm chí là hụt hơi. Nhưng ở đoạn clip hát này cùng Anh Tú, dân tình phải dành cho Diệu Nhi một ánh mắt khác khi nữ diễn viên thể hiện rất tốt, tròn vành rõ chữ, đúng nhịp. Cách thể hiện cảm xúc trong bài hát cũng được Diệu Nhi làm rất tốt khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Không hổ danh là fan cứng, Diệu Nhi tiếp tục có hành động 'đẹp' dành cho Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN