Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên giữa lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên: Chuyện gì đã xảy ra?

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Sơn Tùng thì có liên quan gì đến lùm xùm chia tay gần đây của Đạt G và Du Uyên?

Gần đây, dân tình được một phen bất ngờ và xôn xao không ít khi cặp đôi Đạt GDu Uyên chính thức "đường ai nấy đi". Câu chuyện trở nên lùm xùm khi Du Uyên tung ra hàng loạt bằng chứng cả hai chia tay không êm đẹp. Và diễn tiến mới nhất là Đạt G cũng đã có động thái phản hồi những tin tức vừa qua từ Du Uyên. Tuy nhiên, điều gây chú ý không kém chính là Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên giữa lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên. 

Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên giữa lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên

Theo đó, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên giữa lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên sau khi Đạt G chính thức có động thái phản hồi. Thông qua Facebook của mình, Đạt G đã bày tỏ những suy nghĩa của mình về những scandal hậu chia tay thời gian qua. Trong số các dòng lý lẽ mà Đạt G thể hiện, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất chính cụm "cảm ơn em" ở gần cuối bài tâm sự. 

Thông qua Facebook của mình, Đạt G đã có động thái đầu tiên sau những lùm xùm chia tay.
Bài đăng của Đạt G.
Trong số các dòng lý lẽ mà Đạt G thể hiện, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất chính cụm "cảm ơn em" ở gần cuối bài tâm sự. 

"Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em" là một câu nhận được sự chú ý mạnh mẽ trong bài đăng của Đạt G. Cụm "cảm ơn em" của Đạt G khiến dân tình chợt nhớ đến cụm "thương em" mà Sơn Tùng từng phát biểu trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu giữa drama "trà xanh" với Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm.

Cụm "cảm ơn em" của Đạt G khiến dân tình chợt nhớ đến cụm "thương em" của Sơn Tùng.
Đây là cụm mà Sơn Tùng từng phát biểu trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu giữa drama "trà xanh" với Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm.

Bài đăng phản pháo của Đạt G về những tố cáo của Du Uyên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận nhắc lại cụm "thương em" này của Sơn Tùng vào thời điểm đó. Họ không quên "cà khịa" Đạt G lẫn Sơn Tùng rất giống nhau khi giữa tâm bão lùm xùm tình cảm thế này lại nói "văn vở", lý lẽ quá nhiều. 

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận nhắc lại cụm "thương em" này của Sơn Tùng vào thời điểm đó.
Họ không quên "cà khịa" Đạt G lẫn Sơn Tùng rất giống nhau khi giữa tâm bão lùm xùm tình cảm thế này lại nói "văn vở".

Mặt khác tình hình hiện tại, có vẻ như đông đảo cộng đồng mạng đều đang đứng về phía Du Uyên. Vì cô đã đăng tải rất nhiều bằng chứng tố cáo, chứng minh hành động tiêu cực sau chia tay của Đạt G. Bài đăng động thái đầu tiên của Đạt G vẫn chưa có sức thuyết phục và xoay trở tình thế.

Có vẻ như đông đảo cộng đồng mạng đều đang đứng về phía Du Uyên. 
 Bài đăng động thái đầu tiên của Đạt G vẫn chưa có sức thuyết phục và xoay trở tình thế.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tình tiết lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên! 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ