Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Sơn Tùng và Jack: Ai mới thật sự là 'ông hoàng mạng xã hội' của Vpop?

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Nếu so kè trên mặt trận mạng xã hội, giữa Sơn Tùng và Jack ai mới là người thắng thế?

Thời gian gần đây, Sơn TùngJack là hai cái tên khuynh đảo, nhận được nhiều sự chú ý nhất. Cả Sơn Tùng và Jack liên tiếp có những "nhá hàng" cho sản phẩm mới của mình trên đường đua Vpop. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút mạnh mẽ các lượt tương tác, yêu thích. Vậy nếu như đặt lên bàn cân, giữa Sơn Tùng và Jack ai mới thật sự là "ông hoàng mạng xã hội" của Vpop?

Sơn Tùng và Jack ai mới thật sự là "ông hoàng mạng xã hội" của Vpop?

Theo đó, cả Sơn Tùng Jack hiện là 2 cái tên chiếm được nhiều sự chú ý nhất của cư dân mạng. Lượt tương tác trong mỗi ảnh, video của cả hai đều cho thấy sức hút mà Jack lẫn Sơn Tùng sở hữu hiện tại là vô cùng lớn. Tuy nhiên, nếu xét rõ hơn về những bức ảnh gần đây thì sẽ thấy giữa Sơn Tùng và Jack có sự chênh lệch. 

Nếu xét rõ hơn về những bức ảnh gần đây thì sẽ thấy giữa Sơn Tùng và Jack có sự chênh lệch. 

Đầu tiên là Sơn Tùng M-TP với những pha nhá hàng cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Tấm ảnh ngồi tịnh tâm dưới nước cũng là bức ảnh đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau lùm xùm drama "trà xanh" với dòng chú thích "Muộn rồi mà sao còn..." đã nhanh chóng cán một 1 triệu lượt yêu thích sau khi đăng tải. Hiện tấm ảnh này đã có hơn 1.3 triệu lượt thích, 86.000 lượt bình luận.

Tấm ảnh ngồi tịnh tâm dưới nước của Sơn Tùng hiện đã có hơn 1.3 triệu lượt thích, 86.000 lượt bình luận.

Không chỉ vậy, liên tiếp 2 tấm sau đó cũng với cùng nội dung bí ẩn nhá hàng cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn cũng rất nhanh cán mốc triệu like. Cả hai tấm hình này hiện đều đã thu hút hơn 60.000 lượt bình luận cũng như đông đảo lượt chia sẻ rần rần. 

Các tấm ảnh liền kề sau đó cũng cán mốc triệu like.

Và đến khi Sơn Tùng chính thức công bố về sản phẩm Muộn rồi mà sao còn, các bài quảng bá đều giữ mức lượt like trung bình từ 300.000 đến 500.000. Đặc biệt, tấm ảnh cởi trần "hờ hững" gần đây nhất của Sơn Tùng cũng đã vội cán mốc 1.3 triệu lượt yêu thích dù đăng lúc 10h tối. Từ những điều này cho thấy, dù vướng phải lùm xùm tình ái trước đó nhưng Sơn Tùng vẫn giữ được sức hút của mình, khuấy đảo mạng mẽ trên mặt trận mạng xã hội. 

Các bài quảng bá sau đó của Sơn Tùng đều mức lượt like trung bình từ 300.000 đến 500.000.
Đặc biệt, tấm ảnh cởi trần "hờ hững" gần đây nhất của Sơn Tùng cũng đã vội cán mốc 1.3 triệu lượt yêu thích dù đăng lúc 10h tối. 

Trong khi đó, các bài đăng của Jack trên Facebook tuy lượng tương tác cũng cao nhưng chưa đủ sức đánh bật lại Sơn Tùng. Hình ảnh nhá hàng ca khúc LAYLALAY của Jack trên Facebook tuy thu hút đông đảo bình luận nhưng cũng chỉ dừng lại ở hơn 282.000 lượt thích. 

ình ảnh nhá hàng ca khúc LAYLALAY của Jack chỉ dừng lại ở hơn 282.000 lượt thích. 

Thậm chí, khi poster LAYLALAY chính thức được lên sóng, Jack cũng chỉ nhận về hơn 210.000 lượt yêu thích, còn thấp hơn so với ảnh nhá hàng. Bài đăng mà nam ca sĩ nhận được nhiều tương tác gần đây nhất chính là những khoảnh khắc Jack tại buổi tiệc sinh nhật fan làm cho mình với hơn 458.000 lượt yêu thích. 

Khi poster LAYLALAY chính thức được lên sóng, Jack cũng chỉ nhận về hơn 210.000 lượt yêu thích.
Bài đăng mà nam ca sĩ nhận được nhiều tương tác gần đây nhất chính là những khoảnh khắc Jack tại buổi tiệc sinh nhật fan làm cho.

Từ một vài số liệu lượng tương tác từ các bài đăng này cho thấy dường như Sơn Tùng vẫn đang chiếm thế thượng phong cho vị trí  "ông hoàng mạng xã hội" của Vpop. Nam ca sĩ gốc Thái Bình sở hữu khá nhiều bức ảnh triệu like và thu hút đông đảo lượt tương tác trên mạng xã hội. Tuy không thể không thừa nhận sức hút của Jack thời gian qua nhưng xét trên mặt trận mạng xã hội thì nam ca sĩ vẫn chưa có quá nhiều bứt phá, bùng nổ.

Điều này cho thấy dường như Sơn Tùng vẫn đang chiếm thế thượng phong cho vị trí  "ông hoàng mạng xã hội" của Vpop. 
Tuy không thể không thừa nhận sức hút của Jack thời gian qua nhưng xét trên mặt trận mạng xã hội thì nam ca sĩ vẫn chưa có quá nhiều bứt phá.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Sơn Tùng và Jack!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ