Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đạt G lên tiếng giữa drama với Du Uyên: 'Chắc em rất vui khi bao người vào xé xác anh'

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian im lặng, Đạt G đã có những phản hồi đầu tiên sau khi nhận "liên hoàn tố" từ Du Uyên.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Đạt G và Du Uyên chính thức chia tay đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, thay vì đường ai nấy đi trong êm đẹp, cặp đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn và đấu tố lẫn nhau. Đỉnh điểm có lẽ là câu chuyện Du Uyên lên tiếng tố Đạt G đòi động tay động chân với mình, tuyên bố "gặp ở đâu đấm ở đó".

Đạt G lên tiếng giữa drama mới Du Uyên: 'Chắc em rất vui khi bao người vào xé xác anh' Ảnh 1

Sau khoảng thời gian im lặng, Đạt G mới đây đã có những phản hồi đầu tiên sau khi nhận "liên hoàn tố" từ Du Uyên. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Đạt G cho biết: "Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng “tôi không phải người thực vật”, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn.

Đạt G lên tiếng giữa drama mới Du Uyên: 'Chắc em rất vui khi bao người vào xé xác anh' Ảnh 2

Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chắc em đang rất vui khi bao người vào đây xé xác anh, em thành công rồi đó".

Đạt G lên tiếng giữa drama mới Du Uyên: 'Chắc em rất vui khi bao người vào xé xác anh' Ảnh 3

Có thể thấy được rằng, Đạt G đang có ý phủ nhận những thông tin tiêu cực đang bủa vây mình. Tuy nhiên, việc nam ca sĩ nhấn mạnh Du Uyên đã thành công trong việc khiến nhiều người "xé xác" mình khiến không ít người tò mò về câu chuyện đằng sau. Liệu drama này sẽ tiếp tục kéo dài hay chính thức khép lại sau phát ngôn từ Đạt G?

Đạt G lên tiếng giữa drama mới Du Uyên: 'Chắc em rất vui khi bao người vào xé xác anh' Ảnh 4

Xem thêm: Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên 'giải quyết' hình xăm Đạt G trên cánh tay

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ