Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh công chúa Lisa cực yêu, dân tình không quên gọi tên cậu út Leon vì chi tiết đặc biệt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của con gái Hồ Ngọc Hà - bé Lisa thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hai bé Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất nhì Vbiz thời gian qua. Cả hai bé đều có những biểu cảm đáng yêu và thường xuyên được Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh mới.

Điển hình như mới đây, loạt ảnh mới của công chúa Lisa vừa được đăng tải vô cùng đáng yêu. Điều đáng chú ý là bên cạnh những lời xuýt xoa khen ngợi, dân tình bỗng gọi tên cậu út Leon vì chi tiết đặc biệt trong bộ ảnh của chị ba LisaHồ Ngọc Hà đăng tải.

Dân tình gọi tên bé Leon khi Hồ Ngọc Hà đăng hình Lisa vì chi tiết đặc biệt này.

Theo đó, mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh đáng yêu của bé Lisa vừa được chụp mới đây. Cô bé diện một chiếc đầm màu nhẹ có in hình gấu Pooh cùng họa tiết là những bông bi nhỏ. Điểm nhấn là chiếc nơ ton sur ton với họa tiết giống chiếc đầm khiến Lisa càng thêm xinh xắn, đáng yêu.

Bé Lisa diện một chiếc đầm màu nhẹ có in hình gấu Pooh cùng họa tiết là những bông bi nhỏ.
Điểm nhấn là chiếc nơ ton sur ton với họa tiết giống chiếc đầm.

Trong suốt những bức ảnh, Lisa có biểu cảm đầm thắm, nhẹ nhàng nhưng cũng pha chút nét lém lỉnh của trẻ con khiến dân tình không khỏi thích mê. Và điều đặc biệt là cậu út Leon cũng bất ngờ được nhắc đến rất nhiều trong phần bình luận dưới ảnh của Lisa vì chi tiết đặc biệt chính là bàn tay của Leon.

Biểu cảm dễ thương pha chút lém lỉnh của Lisa.
Cậu út Leon cũng bất ngờ được nhắc đến rất nhiều trong phần bình luận dưới ảnh của Lisa vì chi tiết đặc biệt chính là bàn tay của Leon.

Khán giả đã phát hiện Leon đã vô tình "xuất hiện" trong khung hình với Lisa khi thấy bàn tay cậu bé lấp ló ở một góc của tấm ảnh. Có vẻ như bé Leon đang chơi đùa cùng chị Lisa như mọi ngày nên cũng vô tình "lọt" vào loạt ảnh này.

Leon đã vô tình "xuất hiện" trong khung hình với Lisa khi thấy bàn tay cậu bé lấp ló ở một góc của tấm ảnh.
Có vẻ như bé Leon đang chơi đùa cùng chị Lisa như mọi ngày nên cũng vô tình "lọt" vào loạt ảnh này.

Là những fan cứng của hai bé nhà Hà Hồ, rất nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra ngay đó là tay của Leon trong bộ hình của Lisa. Ngoài ra, họ cũng trông ngóng Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải thêm nhiều hình ảnh nữa của bé Leon với những biểu cảm hài hước, thú vị. Người hâm mộ lúc nào cũng mong ngóng, đón chờ những hình ảnh, khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà.

Là những fan cứng của hai bé nhà Hà Hồ, rất nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra ngay đó là tay của Leon trong bộ hình của Lisa.
Khán giả cũng trông ngóng Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải thêm nhiều hình ảnh nữa của bé Leon với những biểu cảm hài hước, thú vị.
Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà luôn được khán giả quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lisa - Leon cũng như Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN