Giải Trí

Hồ Ngọc Hà 'cạn lời' trước hành động của Lisa và Leon khi đến thăm chị họ

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dù trong bất kỳ khoảnh khắc nào, cặp nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý vẫn luôn được khán giả yêu mến vì quá đáng yêu.

Lisa và Leon hiện tại có thể được xem là cặp "nhóc tì" đình đám nhất nhì Vbiz. Trên các tài khoản mạng xã hội, những hình ảnh của hai "thiên thần" nhà Hà Hồ - Kim Lý luôn nhận về lượng tương tác khủng, đến cả "mẹ bỉm" cũng nhiều lần chịu thua về sức hút.

Hồ Ngọc Hà 'cạn lời' trước hành động của Lisa và Leon khi đến thăm chị họ Ảnh 1

Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến dân tình thích thú khi đưa Lisa và Leon đến thăm chị họ (con gái của chị Hà Hồ). Tuy nhiên, thay vì thích thú, Hà Hồ lại than thở vì Lisa và Leon có hành động hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi chị ba Lisa nhõng nhẽo khóc lóc thì em út Leon lại ngủ quên thế sự. "Lisa Leon đến thăm chị họ mà vậy đó. Đứa khóc đứa ngủ. Duyên ghê", Hà Hồ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà 'cạn lời' trước hành động của Lisa và Leon khi đến thăm chị họ Ảnh 2

Dù trong bất kỳ khoảnh khắc nào, cặp nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý vẫn luôn được khán giả yêu mến vì quá đáng yêu. Trong khi Lisa luôn tỏ ra kiêu kỳ thần thái thì cậu nhỏ Leon được dự đoán sẽ là một "mầm non giải trí trong tương lai".

Hồ Ngọc Hà 'cạn lời' trước hành động của Lisa và Leon khi đến thăm chị họ Ảnh 3

Kể từ sau khi hạ sinh Lisa - Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Vốn là người khéo léo, Hà Hồ luôn biết cách khiến khán giả gật gù về cách đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho "anh cả" Subeo.

Hồ Ngọc Hà 'cạn lời' trước hành động của Lisa và Leon khi đến thăm chị họ Ảnh 4

Xem thêm: Hà Hồ khoe loạt ảnh Lisa chăm chỉ đọc sách, mong muốn con gái sẽ giống ông bà nội điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất