Giải Trí

Giải Trí

Kim Lý đăng hình Leon, Hồ Ngọc Hà phấn khích tương tác vô tình tiết lộ 'chức vụ' bao ngầu của cậu út

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Leon được Kim Lý đăng tải khiến Hồ Ngọc Hà còn phải phấn khích huống chi fan.

Có thể nói, hai bé song sinh Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc HàKim Lý là những nhóc tì nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Đặc biệt là "cậu út" nhà Hà Hồ - bé Leon khi có những biểu cảm vô cùng đáng yêu, sở hữu những bức ảnh triệu like. Mới đây, fan tiếp tục thích thú khi Kim Lý đăng tải hình ảnh mới của cậu nhóc và đặc biệt hơn nữa là Hồ Ngọc Hà vô tình tiết lộ "chức vụ" bao ngầu của bé Leon.

Hồ Ngọc Hà vô tình tiết lộ "chức vụ" bao ngầu của bé Leon thông qua bài đăng mới của Kim Lý.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà vô tình tiết lộ "chức vụ" bao ngầu của bé Leon ngay dưới bài đăng của Kim Lý về hình ảnh mới của cậu nhóc. Leon ngồi ngay ngắn ở góc ghế sô-pha, gương mặt cười mỉm lộ vẻ tinh nghịch đáng yêu. Không lâu sau khi Kim Lý đăng ảnh, Hồ Ngọc Hà đã rất hồ hởi để lại bình luận dưới bài đăng này và từ đó cư dân mạng cũng mới khám phá ra "chức vụ" của Leon mà mẹ Hà đã gọi.

Hình ảnh mới của bé út Leon.

Hồ Ngọc Hà để lại bình luận dưới bài đăng về Leon của Kim Lý có nội dung là: "Awwww hello Boss" và kèm theo đó là biểu tượng trái tim. Điều này cho thấy Hồ Ngọc Hà đã gọi Leon là "boss", ý nghĩa là "ông chủ". Đây cũng là lần đầu tiên cư dân mạng nghe đến điều này nên dường như đây là "chức vụ" mới mà Hồ Ngọc Hà gọi Leon gần đây.

Hồ Ngọc Hà để lại bình luận dưới bài đăng về Leon của Kim Lý có nội dung là: "Awwww hello Boss".
Điều này cho thấy Hồ Ngọc Hà đã gọi Leon là "boss", ý nghĩa là "ông chủ".

Nhiều fan suy đoán rằng bé Leon đôi khi có thần thái biến đổi khôn lường, kháu khỉnh, có lúc đăm chiêu, khó hiểu, có phần hơi khó chịu. Chưa kể lâu lâu bé có những pha "quấy" Hồ Ngọc Hà, rất hợp với hình ảnh "ông chủ" nên nữ ca sĩ mới gọi Leon là "boss". Cũng rất có thể bé Leon là em út nên rất được cả nhà cưng chiều, yêu thương nên mới có "chức vụ" đặc biệt này.

Nhiều fan suy đoán rằng bé Leon đôi khi có thần thái biến đổi khôn lường, có lúc đăm chiêu, khó hiểu, có phần hơi khó chịu.
Cũng rất có thể bé Leon là em út nên rất được cả nhà cưng chiều, yêu thương nên mới có "chức vụ" đặc biệt này.

Ngoài ra, từ bình luận ấy cũng cho thấy sự phấn khích, hào hứng của Hồ Ngọc Hà với hình ảnh đáng yêu của cậu út Leon được Kim Lý đăng tải trên Facebook. Fan lẫn cư dân mạng đều dành sự quan tâm nhiệt tình cho những khoảnh khắc gia đình đáng yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Ngoài ra, từ bình luận ấy cũng cho thấy sự phấn khích, hào hứng của Hồ Ngọc Hà với hình ảnh đáng yêu của cậu út Leon.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin về gia đình Hồ Ngọc Hà trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN