Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có ai như Katy Perry: Bụng bầu 8 tháng nhưng vẫn trình diễn 'tưng bừng hoa lá' thế này?

Tọa Khang
Chia sẻ

Có lẽ làng giải trí Hollywood chưa bao giờ được chứng kiến bà mẹ bỉm sữa nào lại... "sung sức" như Katy Perry.

Mặc dù chỉ còn hơn 1 tháng là Katy Perry sẽ chính thức lâm bồn đứa con đầu lòng nhưng cô nàng không ngần ngại “quẫy” hết mình mỗi khi bước lên sân khấu.

Mới gần đây, Katy Perry cùng những ngôi sao hạng A khác như Taylor Swift, BTS, Beyonce, kể cả cựu tổng thống Barack Obama đã có một màn xuất hiện trên chương trình Class Of 2020 – một chương trình được tổ chức bởi nền tảng Youtube nhằm ăn mừng mùa lễ tốt nghiệp cho các học sinh sinh viên qua phương tiện Internet giữa thời điểm rối loạn chính trị lẫn an ninh tại Hoa Kỳ ngay lúc này. Và trong khi các nghệ sĩ khác đều chỉ phát biểu một bài văn ngắn nhằm khích lệ tinh thần, “bà mẹ bỉm sữa” Katy Perry đã mang đến cho người xem một buổi trình diễn vô cùng “máu lửa” với hai bản hit Daisies cùng Firework. Như mọi khi, nữ nghệ sĩ đã khiến cho dư luận không khỏi phải trầm trồ.

Xem ngay màn trình diễn đầy “máu lửa” của Katy Perry tại chương trình Class Of 2020 vừa được phát sóng mới gần đây.

Bên cạnh những nhân vật nổi tiếng, chương trình còn có sự góp mặt của những nhân vật vô cùng đặc biệt điển hình như cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Tuy nhiên, khác với những nghệ sĩ còn lại, thay vì phát biểu thì cô nàng đã chuẩn bị sẵn một tiết mục vô cùng hoành tráng dành tặng cho các fan hâm mộ.

Từ trang phục, âm thanh, ánh sáng đến background, tiết mục độc quyền của Katy Perry đã được đầu tư vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên đặc điểm nổi bật nhất của buổi trình diễn có lẽ là giọng hát đầy nội lực cùng tinh thần vô cùng… “sung sức” của nữ nghệ sĩ.

Được biết, tính tới hiện tại chỉ còn hơn 1 tháng thì giọng ca Dark Horse sẽ chính thức “lâm bồn” đứa con đầu lòng nhưng nhan sắc lẫn giọng hát của cô nàng vẫn giữ được phong độ như xưa. Đây cũng là mà các fan hâm mộ không khỏi phấn khích vì rằng Katy Perry đã thực hiện đúng lời hứa mà cô đã chia sẻ qua một màn livestream: “Mặc dù tôi sẽ phải làm mẹ trong thời gian sắp tới nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ âm nhạc, từ bỏ các fan đâu. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện cả hai công việc một cách tốt nhất.”

Từ trang phục đến ánh sáng, tất cả đều được chuẩn bị vô cùng chu toàn trong buổi trình diễn trực tuyến của Katy Perry.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất trong chương trình có lẽ vẫn là giọng hát đầy nội lực cùng tinh thần vô cùng “sung sức” của cô nàng mặc dù đã mang bầu hơn 8 tháng.

Katy Perry đã thực hiện đúng lời hứa của mình với các fan hâm mộ: Duy trì phong độ của giọng hát và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Đây chắc chắn là một điều đáng mừng cho cộng đồng fan.

Chỉ hơn một tháng nữa thôi là công chúa nhạc Pop của thế hệ tiếp theo sẽ chính thức ra đời. Khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên của năm 2020. Thương chúc gia đình Katy Perry sẽ “mẹ tròn con vuông” nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN