Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện gì thế này: Katy Perry bất ngờ công bố đứa con sắp ra đời trong MV mới Never Worn White?

Tọa Khang
Chia sẻ

Thế là nhân vật đầu tiên trong dàn main pop girls đã chính thức lên xe hoa!

Mới gần đây, công chúa nhạc Pop Katy Perry đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Never Worn White sau hơn 4 tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ sản phẩm Harley In Hawaii. Và không thể khác hơn, cộng đồng fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Cũng như những MV trước, Never Worn White cũng được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh cũng như âm thanh . Từ khung cảnh đậm chất thơ, giai điệu đầy trữ tình cùng với thông điệp thấm đẫm tiếng lòng, tất cả đều giao thoa vô cùng hòa hợp và nổi bật trong sản phẩm. Như mọi khi, Katy Perry đã không khiến cho các fan hâm mộ phải thất vọng. Tuy nhiên, có một điểm khiến cho tuyệt phẩm này tách biệt khỏi những sản phẩm trước đó chính là sự tiết lộ đứa con sắp chào đời của nữ nghệ sĩ cùng với nam tài tử Orlando Bloom vào phân cảnh cuối của MV. Đây chắc chắn là một tin “động trời” đáng ăn mừng của cặp đôi nói riêng và làng nhạc Hollywood nói chung. Xin chúc mừng Katy Perry!

Never Worn White đã chính thức được ra mắt cách đây vài giờ trước và như mọi khi, từ hình ảnh, âm thanh cho tới ánh sáng tất cả đều được đầu tư vô cùng xuất sắc.

Ca khúc chính là tiếng lòng của Katy Perry thổ lộ về những điều mà cô nàng lo lắng trước khi lễ cưới của cô diễn ra. Cũng như cô nàng đã thể hiện trong MV: “Vì em chưa bao giờ bước lên lễ đường.

Never Worn White chưa phải là bất ngờ duy nhất Trong phân đoạn cuối của sản phẩm, cô nàng cũng đã chính thức công khai đứa con sắp chào đời của mình. Làng nhạc Hollywood chuẩn bị đón chào một tài năng mới rồi đây!

Được biết, trước giờ G của sự ra mắt MV Never Worn White, Katy Perry đã có một màn phát trực tiếp trên MXH để giao lưu với các fan hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện, nữ nghệ sĩ đã tiết lộ vô số những kế hoạch sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới về sự nghiệp âm nhạc cũng như về cuộc sống của cô.

Cụ thể, bên cạnh sự tiết lộ rằng Never Worn White chính là đĩa đơn mở đường cho kỷ nguyên mới, giọng ca Dark Horse cũng đã chia sẻ rằng đứa con đầu lòng cũng như “đứa con tinh thần thứ 5” của nữ nghệ sĩ sẽ chính thức ra đời trong mùa hè này. Sau màn tiết lộ bất ngờ trên, ngay lập tức cuộc đám cưới thế kỉ của Katy Perry với nam tài tử Orlando Bloom đẫ được nhiều fan đồn đoán rằng sẽ sớm đặt chân trong tương lai gần. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì ngày lễ trọng đại của cặp đôi sẽ được tổ chức tại đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Tuy nhiên cho tới hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức từ chính chủ với nguồn tin này.

Toàn cảnh màn giao lưu giữa Katy Perry cùng với fan hâm mộ trước giờ G của sự ra mắt MV Never Worn White.

Trong màn livestream, Katy Perry đã chia sẻ rằng trong mùa hè này cô nàng sẽ cho ra mắt đứa con đầu lòng lẫn “đứa con tinh thần” thứ 5.

Ngoài ra, cuộc đám cưới thế kỉ của cặp đôi cũng được đồn đoán sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Nhiều nguồn tin cho rằng ngày lễ trọng đại này sẽ diễn ra tại Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc.

Quá nhiều sự bất ngờ trong một ngày. Có vẻ như Katy Perry đã lên kế hoạch cho sự tiết lộ này từ rất lâu.

Làng giải trí Âu Mỹ có vẻ như đã phải “bội thực” từ hàng loạt sự tiết lộ bất ngờ của chủ hit Roar. Có vẻ như mùa hè này sẽ rất rộn ràng với sự góp mặt của 2 nhân vật mới: đứa con đầu lòng và “đứa con tinh thần thứ 5” của Katy Perry đây. Hy vọng rằng nữ nghệ sĩ sẽ có thể suôn sẻ cho ra đời hai tuyệt tác tiếp theo của làng nhạc Âu Mỹ!

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN