Âm Nhạc

Sẽ ra sao nếu Chi Pu trình diễn hit Psycho của Red Velvet?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Liệu phần trình diễn này của Chi Pu có trơn chu mượt mà?

Gần đây, do tình hình dịch bệnh nên Chi Pu không thể tái ngộ khán giả trên các sân khấu trình diễn. Người hâm mộ của Chi Pu để đỡ nhớ thần tượng đã làm rất nhiều video fanmade vừa đáng yêu vừa chất lượng không kém. Điển hình như mới đây, dân tình đang truyền tay nhau rần rần đoạn clip Chi Pu trình diễn trên nền nhạc hit Psycho của Red Velvet.

Đoạn clip Chi Pu trình diễn trên nền nhạc hit Psycho của Red Velvet được fan chia sẻ rần rần.
Red Velvet.

Cụ thể, mới đây, người hâm mộ của Chi Pu đã chia sẻ mạnh tay đoạn clip Chi Pu trình diễn trên nền nhạc hit Psycho của Red Velvet. Chi Pu xuất hiện trong clip trình diễn vô cùng mượt mà với đoạn pre-chorus của ca khúc Kpop nổi tiếng này. Động tác tay và chuyển động cơ thể lại rất khớp với giai điệu "không trượt phát nào".

Chi Pu.

Thực chất đây chỉ là một clip do fan thực hiện tặng Chi Pu những ngày giãn cách. Tuy đoạn clip chỉ là cắt ghép những khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu của Chi Pu nhưng lại rất khớp nhạc. Nhịp điệu của từng động tác cũng vô cùng ăn rơ với tiết tấu. Phần âm thanh tuy đã có sự thay đổi biến tấu so với bản gốc ca khúc của Red Velvet nhưng vẫn giữ được khí chất, thần thái của ca khúc.

Đoạn clip được fan ghép rất khớp nhạc và động tác.

Về khoản nhảy múa thì Chi Pu vẫn phần nào ghi điểm ấn tượng trong mắt khán giả bởi sự uyển chuyển, nhiệt tình của mình. Tuy nhiên, về phần hát thì vẫn luôn là đề tài bàn tán xôn xao ít nhiều của cư dân mạng. Mỗi khi nghe tin Chi Pu comeback thì dân tình luôn nổ ra làn sóng tranh cãi về giọng hát của cô nàng.

Về khoản vũ đạo, Chi Pu vẫn gây được ấn tượng tốt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất