Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu 'chốt đơn' hết dịch ra bài mới, dân tình thảng thốt cà khịa: 'Đã luyện thanh lúc mùa dịch chưa?'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Trong buổi livestream gần đây, Chi Pu đã đề cập đến câu chuyện comeback đường đua âm nhạc của mình.

Câu chuyện hát hò của Chi Pu luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mỗi khi Chi Pu comeback luôn trở thành sự bàn tán, xôn xao bởi giọng hát chưa thực sự tốt. Và mới đây, trong buổi livestream gần nhất, Chi Pu thông báo chuẩn bị comeback sau khi hết dịch đã gây chú ý mạnh mẽ.

Dân tình cà khịa Chi Pu thông báo chuẩn bị comeback sau khi hết dịch.

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Chi Pu chia sẻ về những câu chuyện gần đây trong cuộc sống của mình. Và đáng chú ý nhất là khi Chi Pu đề cập đến chuyện comeback với sản phẩm âm nhạc. Cô cho biết các Sunny (tên fandom của Chi Pu) đã hối mình rất nhiều, lâu rồi chưa ra bài mới.

Chi Pu trong livestream mới đây.

Và đứng trước sự thúc giục này của fan, Chi Pu cũng cho biết là đợi tình hình ổn định hơn, sẽ sớm sớm ra mắt bài hát mới để người hâm mộ có nhạc mới để nghe. Cô cũng cho biết khi tình hình dịch hết chắc chắn sẽ gặp fan. Nếu không có show hát hò cũng sẽ kiếm một hoạt động nào gặp nhau vì đã rất nhớ fan của mình.

Ngay lập tức thông tin Chi Pu sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới khi hết dịch khiến dân tình "trầm trồ" không ít. Không ít anti-fan và cư dân mạng đã tràn vào bình luận "cà khịa" chuyện cô nàng đã thật sự luyện giọng tốt mùa dịch vừa qua để ra bài mới hay chưa. Thậm chí còn có chút hoảng hốt khi cô sắp ra bài mới. Họ mong rằng Chi Pu đã có sự cải thiện trong giọng hát với sản phẩm mới lần này.

Dân tình trầm trồ với thông báo này của Chi Pu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN