Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu bỗng mê tít ca khúc tiếng Anh trên Tik Tok, chuẩn bị chuyển hệ cover nhạc nước ngoài?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sẽ sớm có một clip Chi Pu cover nhạc tiếng Anh trong tương lai không xa?

Câu chuyện ca hát của Chi Pu luôn là một trong những vấn đề bàn tán muôn thuở của cư dân mạng. Vấn đề này gần đây tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi Chi Pu chia sẻ một bản nhạc tiếng Anh đang được yêu thích trên Tik Tok. Phải chăng Chi Pu chuẩn bị chuyển hệ cover nhạc nước ngoài?

Chi Pu chuẩn bị chuyển hệ cover nhạc nước ngoài?

Theo đó, thông qua tài khoản Instagram gần đây, Chi Pu đã chia sẻ một video clip thú vị trên Tik Tok có bản nhạc nền là Like My Father của Jax. Chi Pu cũng không quên ghi kèm thêm dòng chú thích là: "Xem được bài hát dễ thương nên mình muốn lan tỏa sự dễ thương này đến mọi người".

Chi Pu.
Chia sẻ của Chi Pu.

Đoạn story này của Chi Pu nhanh chóng gây chú ý, nhất là ở dòng chú thích cho thấy sự yêu thích đặc biệt của cô nàng cho ca khúc tiếng Anh này. Điều đó cũng khiến không dân tình dấy lên nghi vấn Chi Pu chuẩn bị chuyển hệ cover nhạc nước ngoài? Bởi vốn dĩ cô nàng cũng là một trong số những nghệ sĩ rất chăm dùng Tik Tok nên khả năng này cũng rất có thể xảy ra.

Nhiều nghi vấn Chi Pu sẽ cover ca khúc tiếng Anh này.

Một số khác thì cho rằng Chi Pu chỉ cảm thấy đoạn clip đó trên Tik Tok thú vị nên chỉ là đơn giản chia sẻ cho các fan cùng thưởng thức. Thời gian trước dịch, Chi Pu cũng không ít lần thả thính sẽ trở lại nhưng hiện vẫn chưa có thêm tin tức gì mới. Cô nàng gần đây cũng đã rất chăm tập thể dục để giữ vóc dáng của mình.

Cũng có thể Chi Pu chỉ đơn giản share cho vui.
Fan cũng đang mong ngóng tin tức comeback của Chi Pu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN