Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu đăng clip tập tành vũ đạo chọn ngay hit của Selena Gomez: Chuẩn bị lấn sân hát tiếng Anh?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip luyện tập vũ đạo mới đây của Chi Pu khiến dân tình chú ý mạnh mẽ.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng nên lịch trình của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Không thể biểu diễn và đến phòng luyện tập vũ đạo khiến họ cũng rất nhớ, Chi Pu cũng không ngoại lệ. Giữa mùa dịch nhưng lại rất nhớ phòng tập, Chi Pu đã lục lại và đăng tải chiếc clip luyện tập vũ đạo bản hit của Selena Gomez.

Chi Pu đã đăng clip tập tành vũ đạo chọn ngay hit của Selena Gomez.

Cụ thể, mới đây trên Instagram, Chi Pu đã đăng clip tập tành vũ đạo chọn ngay hit của Selena Gomez là Dance Again. Lựa chọn trang phục phòng tập lại mắt, đầy quyến rũ, Chi Pu thực hiện những động tác vũ đạo rất nhuần nhuyễn và uyển chuyển. Body chuẩn không cần chỉnh giúp cho những chuyển động của Chi Pu rất đẹp mắt.

Selena Gomez.

Tuy nhiên việc Chi Pu đã đăng clip tập tành vũ đạo chọn ngay hit của Selena Gomez không có gì để nói khi dân tình để ý rằng dường như cô nàng có dự tình hát cover ca khúc này chứ không riêng gì nhảy. Động tác tay cầm mic được giữ xuyên suốt phần luyện tập vũ đạo chính là chi tiết khiến netizen đặt nghi vấn này.

Rất có thể đây là phần luyện tập cho một màn trình diễn cover bản hit Dance Again của Chi Pu nhưng do dịch bệnh chưa thể biểu diễn. Điều này cũng dẫn đến việc rất có khả năng Chi Pu sẽ lấn sân sang hát tiếng Anh. Câu chuyện ca hát của Chi Pu vẫn luôn là chủ đề muôn thuở mà cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nếu thật sự cô nàng có dự tính chuyển sang hát thêm nhạc nước ngoài thì không biết rằng dân tình còn phản ứng mạnh mẽ như thế nào.

Dân tình đồn đoán phải chăng Chi Pu sắp lấn sân hát tiếng Anh?

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN