Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu đã chịu lộ diện giữa nghi vấn đổi nghệ danh comeback bí ẩn giấu mặt suốt MV

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện Chi Pu có đổi nghệ danh hay không vẫn còn là một ẩn số.

Thời gian qua, câu chuyện xôn xao Chi Pu dính nghi vấn đổi nghệ danh sang Loli và ra mắt MV đầy bí ẩn mang tên Thiên đường cô đơn. Trong suốt MV, nhân vật nữ chính luôn giấu mặt nhưng giọng hát lại được cho là giống Chi Pu. Trong khi phía nhạc sĩ Kiên Trịnh đã lên tiếng về sự việc trong khi phía Chi Pu thì vẫn im lặng. Và mới đây, Chi Pu đã chịu lộ diện giữa nghi vấn đổi nghệ danh comeback bí ẩn. 

Chi Pu đã chịu lộ diện giữa nghi vấn đổi nghệ danh comeback bí ẩn

Cụ thể, ca khúc Thiên đường cô đơn thời gian qua gây xôn xao khi giọng hát của nữ ca sĩ Loli lại khá giống với Chi Pu. Tuy chưa có xác thực cụ thể nên sự tình khiến nhiều netizen xôn xao. Trong lúc nghi vấn nổ ra xôn xao thì cũng dường như không thấy mặt Chi Pu đâu cả. Và mới đây, nữ nghệ sĩ cũng đã cập nhật hình ảnh mới của mình trên Instagram story. 

Chi Pu bị cho là đổi nghệ danh, comeback bí ẩn.

Chi Pu đăng tải hai hình ảnh mới trên story Instagram của mình và đều là ảnh selfie. Nếu không tính giọng hát mà xét về visual thì Chi Pu gây ấn tượng khá tốt và lần này cũng vậy. Sau chiếc MV giấu mặt nghi vấn là của Chi Pu thì lần lộ diện này của cô gây chú ý không kém. 

Hình ảnh gần đây được Chi Pu cập nhật.

Tuy nhiên, Chi Pu cũng chỉ đơn giản là cập nhật hình ảnh selfie bình thường, không hề đề cập đến câu chuyện nghi vấn đổi nghệ danh comeback bí ẩn gần đây. Có lẽ như phía nữ giọng ca Anh ơi ở lại vẫn quyết định im lặng với câu chuyện này.

Chi Pu không đề cập gì đến nghi vấn đổi nghệ danh gần đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN