Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cư dân mạng rầm rộ nghi vấn Chi Pu đã comeback nhưng bằng nghệ danh mới, giấu mặt suốt MV?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phải chăng Chi Pu đã thật sự comeback một cách bí ẩn?

Có thể nói, câu chuyện ca hát của Chi Pu luôn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mỗi khi có thông tin Chi Pu chuẩn bị quay lại làng nhạc, dân tình lại bàn tán sôi nổi không kém. Thế nhưng mới đây, netizen bỗng rầm rộ nghi vấn Chi Pu đã comeback nhưng bằng nghệ danh mới. 

Rầm rộ nghi vấn Chi Pu đã comeback nhưng bằng nghệ danh mới?

Cụ thể, câu chuyện rầm rộ nghi vấn Chi Pu đã comeback nhưng bằng nghệ danh mới xuất phát từ một tài khoản Instagram có tên Hatemeloli. Thông tin cá nhân về tài khoản này khá ít nhưng điều gây chú ý ở tài khoản này là đăng tải rất nhiều hình ảnh, shot quay cho một MV mới. 

Chi Pu.
Chiếc Instagram gây xôn xao.

Đến ngày 14/09 vừa qua, MV Thiên đường cô đơn của tài khoản này chính thức được đăng tải trên YouTube. Ca khúc này được tác giả nổi tiếng trong giới indie là KIÊN sáng tác. Chuyện không có gì đáng nói đến khi dân tình phát hiện ra giọng hát của bài hát này rất giống với Chi Pu. 

Netizen nhận ra giọng hát của bài này giống với Chi Pu.

Ngay từ những giai điệu đầu tiên, cách thể hiện, ngân chữ khiến khán giả không khó nhận ra đó là giọng của Chi Pu. Còn về phần hình ảnh của MV cũng rất bí ẩn, không thể thấy rõ mặt nữ chính khiến dân tình thêm bán đứng bán nghi về chuyện Chi Pu comeback này. 

Phần hình ảnh của MV cũng bí ẩn.

MV nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng cùng nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn họ vẫn chưa đánh giá cao giọng hát này nếu nó thật sự là của Chi Pu. Trong khi đó phía Chi Pu chưa có phản hồi về sự nghi vấn rầm rộ này của khán giả. 

Phía Chi Pu không có sự phản hồi về sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN