Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực hư chuyện Chi Pu đổi nghệ danh tái xuất bí ẩn, thành tích nhạc số vượt cả Lisa (BlackPink)?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng hoang mang Chi Pu và Loli liệu có phải là cùng một người?

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao câu chuyện xuất hiện một tân binh Vpop mang tên Loli vừa ra ca khúc mới mang tên Thiên đường cô đơn. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như giọng ca của bài hát này lại được cho rằng khá giống Chi Pu. Chính vì thế bài hát này cùng cái tên Loli nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn.

Thực hư chuyện Chi Pu đổi nghệ danh tái xuất bí ẩn dưới tên Loli?

Ca khúc Thiên đường cô đơn là sự kết hợp giữa ca nhạc sĩ Kiên Trịnh và giọng ca tân binh Loli với ca từ và phần nhạc da diết. Bài hát nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhanh chóng đạt top 1 BXH iTunes Việt Nam. Được biết, Thiên đường cô đơn đã bất ngờ vượt qua ca khúc Lalisa cũng mới ra mắt của Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop BlackPink để nắm giữ vị trí đầu bảng.

Ca khúc Thiên đường cô đơn do nhạc sĩ Kiên Trịnh sáng tác.
 Ca khúc này đã vươn lên top 1 BXH iTunes Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc về điều này, giọng ca trẻ cho biết:"Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH ITunes Việt Nam. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm cảu mọi người".

Được biết, Loli cũng chính là người lên ý tưởng cho MV thực hiện giản dị giữa những ngày giãn cách. Những cảnh quay mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng ra đời trong không gian của căn phòng vắng - cũng chính là thiên đường mà nữ ca sĩ muốn truyền tải bằng cả lời nhạc lẫn hình ảnh. Đến hiện tại, danh tính thật sự về tân binh Loli này là ai cũng chưa rõ khiến dân tình thêm nghi ngờ về việc Chi Pu đổi tên comeback.

Một số cảnh quay trong MV.
Dân tình nghi vấn Loli chính là Chi Pu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN