Âm Nhạc

Mặc khán giả phản đối quyết liệt, Chi Pu vẫn cố chấp hát tiếng Hàn 'run rẩy' tại lễ trao giải lớn?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dường như khán giả dưới khán đài đều không đồng tình với việc Chi Pu thể hiện ca khúc tiếng Hàn thế này.

Năm 2017, nằm trong khuôn khổ lễ trao giải lớn nhất nhì Hàn Quốc - MAMA, một trong những show diễn đã được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình qui tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, các quốc gia khác và cả Việt Nam, trong đó có cả Chi Pu. Và điều khiến dân tình ấn tượng mãi không quên chính là màn Chi Pu cố chấp hát tiếng Hàn mặc cho khán giả phản đối. 

Chi Pu cố chấp hát tiếng Hàn mặc cho khán giả phản đối.

Theo đó, Chi Pu đảm nhận vai trò trao giải cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất Singapore cùng với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh. Trước khi trao giải, Kang Tae Oh đã có nhã ý mời Chi Pu thể hiện một đoạn ca khúc Love is Hurt. - phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Cho ta gần hơn.

Chi Pu và Kang Tae Oh

Chi Pu cũng có phần bất ngờ và hỏi ngược lại Kang Tae Oh rằng anh có thật sự muốn nghe cô hát không. Cùng lúc đó, máy quay vô tình lia xuống khán đài. Đã có rất nhiều khán giả hò hét không tán thành, thậm chí là giơ tay làm dấu chữ X có ý phản đối. 

Khán giả la hét, phản đối.

Mặc dù khán giả quyết liệt phản đối, Chi Pu vẫn không để tâm mà lựa chọn hát một đoạn ngắn tiếng Hàn. Trước khi hát, cô còn chia sẻ rằng mình gần đây cũng có luyện tập chút tiếng Hàn nhưng vẫn còn nhiều sai sót mong Kang Tae Oh và khán giả có thể bỏ qua. 

Ngay khi cất tiếng hát, Chi Pu dường như đã run không ít và thể hiện ca khúc cũng bị hụt hơi. Điều này càng khiến cho khán giả thêm chán nản và còn có hét to phản đối. Đây không phải lần đầu Chi Pu nhận phản ứng quyết liệt từ khán giả. Khi album đầu tay được "lên kệ" các trang nghe nhạc Hàn Quốc, cô cũng đã nhận nhiều lời chỉ trích thậm tệ. Chuyện ca hát của Chi Pu vẫn luôn là điều khiến cư dân mạng bàn tán ít nhiều. 

Đây không phải lần đầu Chi Pu nhận phản ứng quyết liệt từ khán giả.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất