Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm 'kể xấu' Hà Anh Tuấn chuyện gì mà khán giả vỗ tay rần rần thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đang xảy ra với Hà Anh Tuấn thế này!

Trong làng giải trí, đã từng có rất nhiều những cặp song ca để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả như: Phương Thanh - Lam Trường, Đan Trường - Cẩm Ly, Quang Dũng - Thanh Thảo, Hà Anh Tuấn - Phương Linh, Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng,...Tuy nhiên, những năm gần đây khán giả lại thích thú hơn khi thấy Hà Anh TuấnMỹ Tâm có nhiều màn song ca vô cùng ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những cặp song ca đang nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng 

Chính vì vậy, cặp đôi đã liên tục xuất hiện cùng nhau trên nhiều sân khấu lớn. Các tiết mục của cặp đôi Tâm - Tuấn đều nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả, điển hình như Mỹ Tâm từng là khách mời đặc biệt trong concert Romance của Hà Anh Tuấn và gần đây nhất là sân khấu đầy tình cảm của cả hai trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm.

Luôn thăng hoa hết mình trên sân khấu là những gì khán giả luôn nhìn thấy sau những tiết mục của cả hai 

Chính vì luôn thân thiết cùng nhau từ sân khấu cho đến cuộc sống hàng ngày nên Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ngày càng thấu hiểu đối phương nhiều hơn, thậm chí họ còn không ngần ngại "bóc mẻ", kể xấu đối phương cho khán giả nghe khiến ai cũng thích thú. 

Tuy nhiên, họ lại không ngần ngại kể xấu đối phương trước khán giả 

Mới đây, cư dân mạng lại "đào" lại đoạn clip Mỹ Tâm "nói xấu" sau lưng Hà Anh Tuấn khiến khán giả được dịp cười no nê. Cụ thể, khi cả hai trình diễn cùng nhau trên sân khấu tranh thủ lúc Hà Anh Tuấn quay vào trong nói chuyện với band nhạc thì Mỹ Tâm cũng tranh thủ "kể xấu" người bạn mình cho khán giả nghe. 

Biểu cảm của Mỹ Tâm thế này là sao đây ạ! 

Mỹ Tâm hài hước kể lể: "Chời, làm như chồng mình dị abc...xyz...". Để đến cuối cùng, Mỹ Tâm phán một câu khiến ai cũng cười ngất: "Vậy mà mình cũng ngồi im mới ghê!".

Kiểu này thì fan không ship thì quả thật hơi tiếc 

Những câu nói đầy hài hước kèm theo biểu cảm sợ bị phát hiện của Mỹ Tâm khiến ai nấy đều vỗ tay rần rần cho sự dễ thương này của nữ ca sĩ. Đồng thời, cư dân mạng cũng lại được dịp "đẩy thuyền" Tâm - Tuấn ngày một ra khơi.

Những hình ảnh đẹp của cả hai trên sân khấu 

Có thể thấy cả hai nghệ sĩ đều có điểm chung chính là luôn "tránh xa" những thị phi, ồn ào, chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng của riêng mình. Những đêm nhạc được tổ chức thì luôn trong tình trạng cháy vé, thậm chí cả hai luôn là những cái tên đi đầu trong việc thực hiện thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khiến người hâm mộ không khỏi cảm kích tấm lòng của cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. 

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cũng có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội trong việc phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn!

Xem thêm: Đây là thói quen khá 'nguy hiểm' của Mỹ Tâm mà đến Hà Anh Tuấn cũng hồi hộp thay

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN