Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kpop 'so kè' trên BXH World Album: BTS chặn đứng TXT và BlackPink, nhân tố mới lộ diện

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã góp mặt tranh tài trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS chặn đứng TXT và BlackPink trên BXH World Album tuần này

Vị trí quán quân của BXH World Album trên Billboard dường như đã không còn quá xa lạ với BTS, tuần này cũng thế khi album BE vẫn giữ nguyên No.1. Map of the Soul: 7 cũng chưa rời khỏi vị trí á quân. Trong khi đó, Love Yourself: Tear đã vươn lên hạng 4, Love Yourself: Her cũng quay lại BXH ở No.6, Love Yourself: Answer hạng 10 và Skool Luv Affair đứng No.12. 

BTS vẫn giữ thế áp đảo.

BlackPink cũng vì thế mà chưa thể bung sức đạt được vị trí cao hơn nên full album THE ALBUM của nhóm vẫn chưa thể thoát khỏi hạng 3. Tuy nhiên, điều đặc biệt là BlackPink là girlgroup Kpop duy nhất có mặt ở top 15 BXH World Album trên Billboard tuần này. 

BlackPink vẫn chưa thể thoát khỏi hạng 3

Album Still Dreaming của TXT cũng không khả quan hơn, thậm chí còn bị lùi mất 1 hạng, đang ở No.5 tuần này. BXH World Album trên Billboard tuần này chào đón một sản phẩm mới đến từ nhóm ATEEZ. Album ZERO : FEVER, Part.2 của nhóm đã có màn "chào sân" ở vị trí số 8. 

Album Still Dreaming của TXT cũng không khả quan hơn.
Album ZERO : FEVER, Part.2 của nhóm ATEEZ đã có màn "chào sân" ở vị trí số 8.

Các vị trí còn lại trong top 15 của BXH World Album trên Billboard tuần này lần lượt gọi tên các đại diện nhà SM Ent. Boygroup NCT cùng album RESONANCE Pt. 1 đứng hạng 9. Album Super One của SuperM bám trụ BXH với vị trí số 10 tuần này. Hạng 13 gọi tên album Neo Zone của NCT 127 và cuối cùng là Don't Call Me của SHINee chốt hạ vị trí số 15. 

Boygroup NCT.
Album Super One của SuperM bám trụ BXH với vị trí số 10.
NCT 127.
SHINee.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ và album Kpop có mặt tại BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN