Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kpop đối đầu trên BXH World Album: BlackPink chưa lấy lại được No.2, NCT có đủ sức 'lật' BTS?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thứ hạng các album Kpop tại BXH World Album trên Billboard tiếp tục thay đổi.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BlackPink chưa lấy lại được No.2, BTS trụ quán quân BXH World Album tuần này.

Cụ thể, dù có rất nhiều album tiến triển nổi bật nhưng vẫn chưa đủ sức đánh bại ngôi vị đầu bảng của nhóm BTS. Album BE đã có tuần thứ 6 liên tiếp cầm trịch vị trí quán quân BXH World Album trên Billboard

Chưa ai đánh bại được ngôi quán quân của BTS.

Ngoài ra, "hậu thuẫn" cũng không hề nhỏ khi tiếp tục có thêm 6 album khác trải dài BXH: Map of the Soul: 7 hạng 4, Love Yourself: Tear giữ hạng 6, Love Yourself: Her đạt No.7, Love Yourself: Answer lên hạng 8, hạng 12 của Skool Luv Affair, Map of the Soul: Persona chốt sổ hạng 14.

Ngoài ra, "hậu thuẫn" cũng không hề nhỏ khi tiếp tục có thêm 6 album khác trải dài BXH.

Tại BXH World Album trên Billboard tuần này, nhóm NCT vẫn thể hiện tốt phong độ của mình khi album RESONANCE Pt. 1 trụ vững ở hạng 2. Điều này khiến album THE ALBUM của BlackPink chưa có cơ hội "phục thù", vẫn đang đứng ở hạng 3. Twice có vẻ cũng chung số phận khi album Eyes Wide Open vẫn "dậm chân" hạng 5. 

Nhóm NCT vẫn thể hiện tốt phong độ.
BlackPink chưa có cơ hội "phục thù".
Twice vẫn "dậm chân" hạng 5.

Album Super One của SuperM đang rất kiên trì sức mạnh của mình ở BXH World Album trên Billboard tuần này khi vẫn đang có mặt tại vị trí số 9. Album minisode1: Blue Hour của TXT chưa có nhiều chuyển biến mới, đạt hạng 12 tuần này. Và NCT 127 cùng album Neo Zone cũng góp mặt, chiếm giữ vị trí 13 của BXH. 

Album Super One của SuperM đang rất kiên trì sức mạnh.
Album minisode1: Blue Hour của TXT chưa có nhiều chuyển biến mới.
NCT 127 cùng album Neo Zone cũng góp mặt.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ và album Kpop có mặt tại BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN