Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mặt trận Kpop tại BXH World Album: BTS vẫn tung hoành, BlackPink khó lấy lại No.2, TXT vào top nguy hiểm

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các album Kpop đã chiếm không ít các vị trí tại BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BlackPink khó lấy lại No.2, TXT vào top nguy hiểm tại BXH World Album trên Billboard tuần này.

Cụ thể, BXH World Album trên Billboard tuần này dường như các vị trí không có quá nhiều biến động và vị trí quán quân cũng thế khi tiếp tục gọi tên nhóm BTS. Album Be vẫn "on top" không đối thủ và BTS tiếp tục có 6 sản phẩm khác tham gia xếp hạng. Trong đó, Map of the Soul: 7 hạng 4, Love Yourself: Tear giữ No.6, hạng 7 của Love Yourself: Her, Love Yourself: Answer nối gót ở No.8, Skool Luv Affair đang đứng ở hạng 12 và cuối cùng là Map of the Soul: Persona giữ vị trí 13.

BTS vẫn là cái tên thống trị BXH.

Nhóm BlackPink dường như rất khó lấy lại vị trí á quân của BXH World Album trên Billboard khi tuần này nhóm NCT một lần nữa thể hiện tốt phong độ của mình. Album RESONANCE Pt. 1 vẫn trụ tốt No.2 ở tuần 13 xuất hiện. Vì vậy THE ALBUM của BlackPink vẫn đang "loay hoay" ở hạng 3 chờ ngày bứt phá trở lại. 

Album RESONANCE Pt. 1 của NCT vẫn trụ tốt No.2
THE ALBUM của BlackPink vẫn đang "loay hoay" ở hạng 3.

Nhóm Twice tuy vẫn chưa có dấu hiệu vươn lên nhưng vẫn đang bền bỉ trụ tại hạng 5 của BXH World Album trên Billboard tuần này cùng album Eyes Wide Open. Album Super One của SuperM khiến fan bất ngờ ít nhiều vì độ "kiên trì" khi vẫn có mặt ở tuần này tại vị trí số 10.

Nhóm Twice bền bỉ trụ tại hạng 5.
Album Super One của SuperM vẫn có mặt ở tuần này tại vị trí số 10.

Album Neo Zone cũng bất ngờ tăng hạng ở BXH World Album trên Billboard tuần này, mang về cho nhóm NCT 127 vị trí số 11, gần tiến vào top 10. Trong khi đó, TXT gặp "nguy hiểm" khi album minisode1: Blue Hour rơi xuống hạng 14, đứng sát mép "chót sổ". Nếu không có chuyển biến mới và các album khác tăng sức vùn vụn, TXT rất có nguy cơ sẽ biến mất khỏi BXH vào tuần sau. 

Album Neo Zone của NCT 127 cũng bất ngờ tăng hạng.
TXT gặp "nguy hiểm" khi album minisode1: Blue Hour rơi xuống hạng 14.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ và album Kpop có mặt tại BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN