Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Trận chiến' Kpop trên BXH World Album: BlackPink mất spotlight vì Twice, gà nhà SM áp đảo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

BXH World Album trên Billboard tuần này mang đến nhiều bất ngờ khi các đại diện Kpop lại thay đổi thứ hạng liên tục.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

Gà nhà SM áp đảo tại BXH World Album trên Billboard tuần này.

Sau khi phát hành phiên bản mới của album BEBE (Essential Edition), sản phẩm này của BTS tiếp tục công phá BXH World Album trên Billboard tuần này ở vị trí No.1. Nhìn chung, BTS cũng giành được tổng cộng 6 vị trí trong top 15: Map of the Soul: 7 hạng 2, Love Yourself: Answer hạng 5, hạng 6 của Love Yourself: Tear, Skool Luv Affair đạt No.11 và Map of the Soul: Persona ở No.14. 

Không chỉ đạt No.1, BTS có tận 6 album tham gia top 15 BXH tuần này.

Với sức mạnh của đối thủ nặng kí là BTS, full album THE ALBUM của BlackPink vẫn chưa thể bứt phá quay lại ngôi đầu bảng và cũng không còn là girlgroup Kpop duy nhất góp mặt trong top 15 với sự trở lại của Twice. Hiện album này của BlackPink trụ tiếp No.3 của BXH World Album trên Billboard tuần này. TXT cũng chung "hoàn cảnh" khi album tiếng Nhật Still Dreaming cũng "dậm chân tại chỗ" ở hạng 4. 

BlackPink vẫn chưa thể bứt phá quay lại ngôi đầu bảng.
TXT.

Album mới toanh của SHINee mang tên Don't Call Me cũng chính "tham chiến" tại BXH World Album trên Billboard tuần này. SHINee giành được vị trí số 7 cho lần đầu tiên "chào sân" của album. Một boygroup khác của SM là NCT cũng giữ vững vị trí thứ 8 của mình với album RESONANCE Pt. 1

SHINee giành được vị trí số 7.
NCT cũng giữ vững vị trí thứ 8.

Có vẻ như đại diện nhà SM Ent khá áp đảo ở BXH World Album trên Billboard tuần này khi một cái tên khác góp mặt tương đối bền bỉ chính là SuperM với album Super One ở hạng 10 tuần này. NCT 127 cũng hậu thuẫn ngay sau đó cùng album Neo Zone đạt No.12. Album Eyes Wide Open của Twice là nhóm nhạc "chốt sổ" tuần này ở hạng 15.

SuperM với album Super One đạt hạng 10 tuần này.
NCT 127.
Album Eyes Wide Open của Twice là nhóm nhạc "chốt sổ" tuần này ở hạng 15.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ và album Kpop có mặt tại BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN