Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS bỗng 'mất tích' trên BXH Billboard Hot 100 dù mới giành lại no.1

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nhìn mà choáng với top 10 Billboard tuần này!

BTS từng có một màn lội ngược dòng đầy bất ngờ vào 8/9 khi Butter tăng 6 hạng, từ hạng 7 lội ngược dòng và giành lấy hạng 1 từ Stay - ca khúc đình đám của Justin Bieber và The Kid LAROI. Với sự trở lại này, Butter đánh dấu tuần thứ 10 đứng đầu Hot 100 và là 1 trong 40 ca khúc trong lịch sử bảng xếp hạng này có trên 10 tuần no.1.

Bảng xếp hạng tuần trước.

Tuy nhiên, sự thay đổi chóng mặt của Billboard Hot 100 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngay lúc mới công bố, cư dân mạng phát hiện BTS đã "mất tích" khỏi top 10. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không chỉ 7 chàng trai, hàng loạt cái tên khác như Ed Sheeran, Olivia Rodrigo, Lil Nas X hay Dua Lipa cũng... "mất hút". 

Thay vào đó, Drake gần như độc chiếm toàn bộ bảng xếp hạng. Trong top 10 có đến... 9 ca khúc của nam ca sĩ, duy nhất hạng 6 thuộc về bài hát đình đám của Justin Bieber và The Kid LAROI

Drake thống trị Billboard tuần này.
Bảng xếp hạng gây "hoảng" của tuần này.

Được biết, ca khúc Butter của BTS chính thức đạt hạng 17 trên BXH Hot 100, nhường hạng 1 cho Way 2 Sexy của Drake kết hợp cùng Future & Young Thug.

Cư dân mạng vô cùng khâm phục trước "sức mạnh" của Drake. Có thể nói, việc chiếm 9/10 vị trí tại Billboard Hot 100 chứng minh được sức hút và độ nổi tiếng của Drake. 

Người hâm mộ cũng nhận xét, BTS trụ hạng quá tốt trên bảng xếp hạng dù ca khúc đã ra mắt cách đây 4 tháng. Hiện Butter vẫn được ghi nhận có 10 tuần hạng 1 - con số vô cùng ấn tượng đối với một nhóm nhạc K-Pop.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN