Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lil Nas X mặc váy dài tham dự chương trình, lý do sau đó khiến nhiều người bật cười

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng mình không dám mặc quần chỉ vì... 1 phút sai lầm.

Lil Nas X là một nghệ sĩ trẻ, được nhiều người biết đến với ca khúc Old Town Road. Bài hát từng giành vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 và đứng hạng 1 nhiều tuần trên bảng xếp hạng này. Trong thời gian gần đây, Lil Nas X trở lại với 2 ca khúc nổi bật là MONTERO (Call Me By Your Name)Sun Goes Down. Đặc biệt, MONTERO nhận được nhiều tranh cãi lẫn đón nhận về màu sắc và cách thể hiện MV với hình ảnh Satan và địa ngục.

MV nhận được nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, trong một lần trình diễn ca khúc này, nam nghệ sĩ đã gặp phải một sự cố bất ngờ. Lil Nas X trong lúc đang biểu diễn động tác múa cột cho bài Call Me By Your Name trên chương trình Saturday Night Live thì quần của anh bị rách, may mắn thay nam rapper đã nhanh chóng lấy tay che lại được vết rách này và tiếp tục biểu diễn. Lil Nas X sau đó đã đăng một video TikTok về việc xem lại màn trình diễn và không khỏi... xấu hổ vì sự cố này.

Đến với chương trình của Jimmy Fallon, Lil Nas X chọn diện váy Kilt caro đỏ. Sau khi những tấm hình được đăng tải lên Twitter, khi bị hỏi về việc mặc váy, anh trả lời: "Đừng ai hỏi tôi tại sao mặc váy nữa, tôi không bao giờ tin tưởng chiếc quần nữa đâu".

Có vẻ, việc rách quần sẽ phải khiến nam rapper "sợ hãi" trong một thời gian dài nữa.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN