Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt mặt Olivia Rodrigo, Butter của BTS chính thức 'hạ cánh' #1 Billboard Hot 100

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

7 thành viên tiếp tục ghi tên mình trên vị trí cao nhất của BXH Billboard với ca khúc Butter.

Ra mắt vào 11 giờ ngày 21/5, BTS chính thức tái xuất bằng việc cho ra mắt MVButter. Ngay từ thời điểm công chiếu, ca khúc nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của người hâm mộ toàn thế giới, liên tiếp lập được nhiều thành tích đáng gờm trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

Tuần này, bảng xếp hạng Billboard Hot 100 công bố ngôi vị đầu thuộc về BTS, vượt qua những cái tên nổi bật như The Weeknd, Justin Bieber, Doja Cat, Olivia Rodrigo. Đồng thời, đây cũng là ca khúc thứ 4 của nhóm đạt được thành tích này, sau Dynamite, Savage Love (Laxed Siren Beat)Life Goes On. Việc đạt được no.1 Billboard đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ có nhiều no.1 trên Hot 100 nhất trong thập kỉ này cùng với Ariana Grande.

Butter đã thu hút 32,2 triệu lượt stream trực tuyến tại Mỹ và tiêu thụ 242.800 lượt tải xuống trong tuần (kết thúc vào ngày 27/5). Đồng thời, ca khúc cũng sắp cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube .

Thành tích mới của nhóm khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi các từ khóa có liên quan đến BTS lần lượt đạt top trending tại Twitter.

Trước đó, BTS tung bộ ảnh mới để mở màn cho chuỗi Festa 8 năm ra mắt của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN