Âm Nhạc

Âm Nhạc

Justin Bieber 'thống trị' bảng xếp hạng Hàn Quốc: Độ nổi tiếng không đùa đâu!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ nước ngoài nổi nhất tại Hàn Quốc.

Ca khúc Stay của bộ đôi Justin Bieber và The Kid LAROI khuấy đảo hàng loạt mạng xã hội, đặc biệt là TikTok nhờ giai điệu vui vẻ, bắt tai. Bài hát hiện đang giữ no.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong nhiều tuần qua với lượng người nghe ấn tượng.

Điều ấn tượng là Stay không chỉ chiếm ngôi vương của Billboard, ca khúc còn "phá đảo" hết các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với thành tích Perfect All-kill. Sau 7 năm kể từ Let It Go của Idina Menzel - nhạc phim đình đám của Frozen, no.1 của Hàn Quốc mới bị thống trị bởi một ca khúc nước ngoài.

Stay hiện đang giữ hạng 1 trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Đây là một thành tích khá đặc biệt, phần nào chứng minh được độ nổi tiếng của Justin Bieber tại thị trường Hàn Quốc. Được biết, các ca khúc đạt Perfect All-kill trong năm 2021 cũng vô cùng ít ỏi, chỉ có 6 bài, trong đó Stay là ca khúc nước ngoài duy nhất.

Các ca khúc "thống trị" no.1 tất cả các bảng xếp hạng Hàn Quốc trong năm 2021 (tính tới hiện tại):

1. Celebrity - IU

2. Rollin’ - Brave Girls

3. LILAC - IU

4. Butter - BTS

5. Foolish Love - MSG WANNABE (M.O.M)

6. STAY - Justin Bieber & The Kid LAROI

Hiện ca khúc vượt mốc 135 triệu lượt xem và 3.8 triệu lượt thích trên Youtube, nhận được gần 120 nghìn bình luận mà đa số là phản ứng tích cực. Trên TikTok có gần 4 triệu video dùng nhạc nền này, thu hút hàng trăm triệu lượt xem và lượt thích. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN