Âm Nhạc

Khi Big Hit nổi giận: Loạt Youtuber 'tới công chuyện' khi liên tục tung tin thất thiệt về BTS

Thụy Hân
Chia sẻ

Big Hit đã không thể đứng yên trước những tin đồn gây ảnh hưởng nặng nề đến gà cưng BTS.

Thời gian gần đây, BTS hiện đang trong thời gian dài nghỉ ngơi sau khi về lại Hàn từ concert BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA tại Mỹ. Tuy nhiên, BTS cũng đã gặp phải không ít những thị phi, điều tiếng bởi loạt tin đồn thất thiệt, phỉ báng từ các tài khoản Youtube. Đứng trước vấn đề này, Big Hit Music đã không thể ngồi yên được nữa và chính thức có hành động pháp lý để bảo về "gà cưng" BTS

Big Hit kiện loạt Youtuber liên tục tung tin thất thiệt về BTS.

Cụ thể, gần đây, Big Hit Music đã cập nhật tình tiết về quá trình thực hiện các hành động pháp lý, kiện tụng loạt Youtuber đã có những việc làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của BTS. Phía công ty cho biết đã cập nhật thêm rất nhiều hồ sơ, bằng chứng khiếu nại hình sự do fan cung cấp cũng như được thu thập thông qua ​​giám sát của công ty.

Nhóm BTS.
Một trong số những kênh Youtube đã bị Big Hit kiện vì phỉ báng V.

Công ty cho biết sẽ làm rõ mọi chuyện đến cùng dù đó là dù dân sự hay hình sự để chống lại những hành động ác ý nhắm đến BTS, bao gồm phỉ báng, tấn công cá nhân, quấy rối, lan truyền thông tin vô căn cứ và chỉ trích có chủ đích. 

Thông báo của Big Hit.

"Gần đây, một vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với những người bị phạt hình sự đã được kết án với phán quyết có lợi cho công ty và tổng số tiền bồi thường là 9 triệu won. Chúng tôi sẽ đảm bảo các thiệt hại được bồi thường đầy đủ để gửi một thông điệp rõ ràng rằng những người tham gia vào các hoạt động phạm tội sẽ bị truy tố theo mức độ đầy đủ của pháp luật - cả hình sự và dân sự - và họ sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề về hành động của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo những hành vi ác ý này sẽ không lặp lại và chính sách không giải quyết cũng như không khoan hồng của chúng tôi vẫn luôn như vậy ", Big Hit cho biết. (Nguồn dịch Việt: N.G.U- BTS VietNamese Fanpage).

Từ cập nhật này của Big Hit cho thấy quý công ty đã thực sự nổi giận vì những hành động của các Youtuber nhằm "hạ bệ" BTS. Công ty vẫn ráo riết không ngừng thu thập thêm bằng chứng, xử lý triệt để những hành vi tiêu cực đến BTS. Hành động pháp lý cứng rắn lần này của công ty khiến fan rất hài lòng và an tâm về sự đối đãi mà BTS xứng đáng nhận được.   

Fan rất hài lòng với hành động bảo vệ BTS của Big Hit.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất