Âm Nhạc

Bạn có biết: j-hope từng rời nhóm, BTS suýt chút nữa ra mắt với 6 thành viên

An Nhiên
Chia sẻ

Trải qua một vài biến cố, BTS mới có thể giữ được đội hình 7 thành viên như hiện tại.

BTS hiện là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất, phủ sóng toàn cầu và có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong những năm vừa qua nhờ vào ngoại hình thu hút, âm nhạc đầy màu sắc, phong cách trình diễn ấn tượng và quan trọng nhất là bởi bản thân các thành viên của nhóm.

BTS là nhóm nhạc nam đình đám nhất hiện tại.

Nhiều người cho rằng, con số "7" hiện tại là vô cùng hoàn hảo và không ai có thể tưởng tượng được nếu BTS thiếu đi một thành viên nào đó. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng BTS suýt chút nữa chỉ ra mắt với 6 người.

BTS suýt nữa chỉ có 6 thành viên.

Trong một tập phát sóng của bộ phim tài liệu BTS: Burn the Stage, thành viên j-hope tiết lộ rằng mình đã từng rời nhóm trước khi chính thức ra mắt vào năm 2013 khi mọi thứ không như ý. Em út Jungkook thậm chí còn rơi nước mắt khi cố gắng cầu xin anh ấy ở lại, nhưng j-hope đã suy nghĩ kỹ và cuối cùng quyết định rời nhóm.

RM người đảm nhận vai trò trưởng nhóm đã làm mọi thứ có thể để đưa j-hope trở lại. Nam thần tượng đã nói chuyện với công ty quản lý Big Hit Entertainment và bày tỏ tầm quan trọng của j-hope trong nhóm. May mắn thay, công ty và các thành viên còn lại đã thuyết phục được j-hope quay trở về.

Chia sẻ về lý do thay đổi suy nghĩ rời nhóm và trở về thực tập cùng các thành viên, j-hope giải thích rằng đó là vì anh ấy tin tưởng vào các thành viên, đồng thời cho biết họ sẽ ổn nếu ở cùng nhau. Trưởng nhóm RM tâm sự: "Tôi không thể tưởng tượng được chúng tôi sẽ như thế nào nếu không có cậu ấy".

Nhiều người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi anh chàng đã đúng đắn khi không từ bỏ nhóm. Sau tất cả những nỗ lực, công sức của BTS được đền đáp xứng đáng khi giờ đây họ đã trở thành một trong những nhóm nhạc nam có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

BTS trở nên đầy đủ hơn khi có 7 thành viên.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất