Âm Nhạc

BTS tiếp tục tạo kì tích khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên lọt BXH nghệ sĩ hàng năm của Oricon

Thụy Hân
Chia sẻ

Có thể thấy Nhật Bản luôn là một thị trường đầy tiềm năng mà BTS đã chinh phục rất thành công.

Sau tour diễn và các lịch trình nước ngoài dày cộm, nhóm BTS hiện đang trong quá trình nghỉ ngơi và một số thành viên đang trong thời gian cách ly điều trị COVID-19. Tuy không có lịch trình hoạt động là thế nhưng BTS chưa bao giờ ngừng nhận được thành tích mới. Điền hình như gần đây, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên lọt BXH nghệ sĩ hàng năm của Oricon. 

BTS là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên lọt BXH nghệ sĩ hàng năm của Oricon.

Theo đó, trang thống kê âm nhạc Nhật Bản Oricon xác nhận rằng BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng nghệ sĩ hàng năm cho năm 2021 với tư cách là nghệ sĩ bán chạy nhất của năm tại Nhật Bản. Bảng xếp hạng dựa trên các tính toán về tổng doanh số bán đĩa đơn, album và DVD, cũng như dữ liệu phát trực tuyến trong cả năm.

Với thành tích này, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên trong lịch sử đứng đầu bảng xếp hạng nghệ sĩ cuối năm của Oricon. Trước đó, BTS cũng được mệnh danh là nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng album cuối năm của Oricon với album tổng hợp tiếng Nhật BTS, THE BEST.

Nhận được thành tích ấn tượng này, các thành viên BTS nhận xét: "Chúng tôi thực sự vui mừng và biết ơn khi giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng năm của Oricon cho năm 2021. Chúng tôi tin rằng tất cả là nhờ ARMY, những người luôn ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn dành cho chúng tôi sự yêu thương và ủng hộ mạnh mẽ".

Xin chúc mừng thành tích của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất