Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng M-TP mém chút nữa đã không thể dùng tên thương hiệu của mình?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nguyên nhân sự việc nhanh chóng nhận được chú ý của cư dân mạng.

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP hiện đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất Vpop và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sơn Tùng là cái tên gắn với rất nhiều bản hit đình đám, anh còn lập cả công ty giải trí M-TP riêng cho mình. Tuy nhiên, ít ai biết được câu chuyện Sơn Tùng M-TP mém chút nữa đã không thể dùng tên thương hiệu của mình.

Sơn Tùng M-TP mém chút nữa đã không thể dùng tên thương hiệu của mình.

Cụ thể, câu chuyện Sơn Tùng M-TP mém chút nữa đã không thể dùng tên thương hiệu của mình đang được cư dân mạng lan truyền. Đã có một đơn vị đã đăng ký tên thương hiệu "Sơn Tùng M-TP" với Cục Sở hữu trí tuệ.

"Sơn Tùng M-TP" từng bị một đơn vị đăng kí bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu Cục phê duyệt, Sơn Tùng sẽ bị đánh bản quyền nếu sử dụng cái tên Sơn Tùng M-TP. Đơn đăng ký thương hiệu "Sơn Tùng M-TP" được công ty này nộp lên cục Sở hữu trí tuệ từ ngày 27/4/2019. Tuy nhiên, may mắn thay, phía Cục Sở hữu trí tuệ đã xem xét và bác đơn đăng ký của đơn vị này vào ngày 14/8/2020.

Sơn Tùng.
May mắn là đơn này đã được bác bỏ.

Chính vì thế, đến hiện tại, Sơn Tùng không bị mất tên thương hiệu của mình. Nam ca sĩ vẫn có thể bảo vệ được những bản hit, thành quả công sức của mình cũng như các tài khoản trên mạng xã hội. Hiện Sơn Tùng cùng công ty đang tập trung quảng bá cho màn comeback của "gà nhà" Kay Trần.

Sơn Tùng vẫn được dùng tên thương hiệu của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN