Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đến cấp cứu với một quả đạn trong trực tràng, cụ ông 88 tuổi khiến cả bệnh viện kinh hãi sơ tán

Thiên An
Chia sẻ

Cụ ông 88 tuổi đến cấp cứu trong tình trạng bị 1 quả đạn pháo mắc kẹt trong trực tràng.

Mới đây, các bác sĩ tại Bệnh viện Sainte Musse ở Toulon, Pháp vô cùng sửng sốt khi cụ ông 88 tuổi đến cấp cứu trong tình trạng bị mắc kẹt một quả đạn pháo trong trực tràng.  

Cụ ông lớn tuổi giấu tên đã mong muốn bác sĩ lấy viên đạn pháo ra khỏi hậu môn của mình. Hãng thông tấn Pháp Var-Matin đưa tin, sự xuất hiện của cụ ông đã khiến toàn bộ bệnh viện náo loạn. Tất cả mọi người đều lo sợ rằng quả đạn sẽ phát nổ.  

Đến cấp cứu với một quả đạn trong trực tràng, cụ ông 88 tuổi khiến cả bệnh viện kinh hãi sơ tán Ảnh 1

Người phát ngôn của Bệnh viện Sainte Musse cho biết: "Trường hợp khẩn cấp xảy ra từ 9h đến 11h30 tối thứ Bảy vừa qua. Để đảm bảo an toàn, ekip bác sĩ cần có sự can thiệp của đội xử lý bom chuyên nghiệp. Trong khi đó, đội cứu hộ cũng nhanh chóng sơ tán toàn bộ người lớn và trẻ em trong bệnh viện, sẵn sàng ứng phó cho tình huống xấu nhất".  

Tuy nhiên, qua hình ảnh chụp chiếu, chuyên gia về chất nổ cho rằng nguy cơ quả đạn phát nổ bên trong người đàn ông là rất thấp. Khẳng định của họ đã giúp các bác sĩ trong ekip mổ yên tâm phần nào.  

Đến cấp cứu với một quả đạn trong trực tràng, cụ ông 88 tuổi khiến cả bệnh viện kinh hãi sơ tán Ảnh 2

Cuộc phẫu thuật đã tiến hành thuận lợi. Cuối cùng bác sĩ đã giúp cụ ông lấy quả đạn pháo trong trực tràng ra ngoài. Sau khi đo đạc, bác sĩ cho hay chiếc vỏ đạn có chiều dài 8 inch (20cm) và rộng hơn 2 inch (5cm).  

Có thông tin cho rằng quả đạn là một món đồ sưu tầm từ Chiến tranh Thế giới Thứ nhất và thường được quân đội Pháp sử dụng vào đầu những năm 1900.  

Được biết, bệnh nhân đã đút nó vào mông để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hiện, cụ ông 88 tuổi đang phục hồi rất tốt, tình trạng sức khỏe ổn định.  

Xem thêm: Cảnh sát Đài Loan giải cứu 3 nữ du học sinh người Việt bị lừa bán dâm

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN