Thời trang

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc

Đạt Phi
Chia sẻ

Sáu nàng hậu đứng chung một khung hình: Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh thanh thoát, nhẹ nhàng.

Mới đây, năm Hoa hậu Việt Nam gồm HHVN 2006 Mai Phương Thúy, HHVN 2010 Ngọc Hân, HHVN 2014 Kỳ Duyên, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2020 Lương Thùy Linh đã cùng quy tụ trong video quảng bá cho BST mới “Poison”.

NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Bộ ảnh một lần nữa khẳng định thêm danh hiệu này. Và với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, vẻ đẹp của các nàng hậu thực sự rạng ngời và nở rộ như một đoá hoa.

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 1
Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 2

Đây có thể nói là lần đầu tiên sáu nàng hậu nổi danh cùng quy tụ trong một video thời trang. Việc chọn dàn hoa hậu làm mẫu cho BST mới, nhà thiết kế thông qua đó mong muốn truyền tải thông điệp về “Poison” - vẻ đẹp đa sắc của những loài hoa.

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 3
Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 4

Đối với nhà thiết kế, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Từ lâu, hoa đã luôn xuất hiện gắn bó trong cuộc sống, được sử dụng ẩn dụ để nói lên nét đẹp, tính cách con người. Tuy vậy, loài hoa đẹp không chỉ có “sắc” mà còn có “hương”, khi đó vẻ đẹp đó mới trọn vẹn. Các hoa hậu cũng mỗi người mỗi vẻ và mỗi tính cách.

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 5
Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 6

Trong khi bộ ba Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy khoe vẻ gợi cảm trong các mẫu đầm váy với tông màu nóng, phom dáng ấn tượng thì, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh diện những bộ cánh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Xuyên suốt hình ảnh, các Hoa hậu gần như hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Nhờ những lần hợp tác cũng như mối quan hệ thân thiết, Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng cơ thể.

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 7
Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 8

Trước đó, các nàng hậu này cũng là gương mặt gắn bó với nhà thiết kế tại hàng loạt các show diễn. Dù ở vai trò vedette hay khách mời thì những người đẹp luôn được nhà thiết kế chăm chút diện mạo, giao phó những bộ cánh quan trọng, ấn tượng. 

Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 9
Sáu nàng hậu xuất hiện trong một khung hình, Mai Phương Thúy chạm đến đỉnh cao nhan sắc Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

Tin mới nhất